Nên ăn bao nhiêu trái cây và rau quả mỗi ngày để giảm nguy cơ ung thư phổi?

Rau và trái cây rất giàu vitamin và các chất dinh dưỡng khác nhau, rất tốt cho việc duy trì sức khỏe tốt và ngăn ngừa bệnh tật. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các loại rau có lá màu xanh đậm hoặc các loại rau họ cải chứa nhiều chất chống oxy hóa, ăn thường xuyên có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, mạch máu não, phòng ngừa cơ ung thư phổi .

Muốn đạt được mục đích phòng bệnh bằng cách ăn rau quả thì tổng lượng rau và hoa quả rất quan trọng, vậy ăn bao nhiêu trái cây rau củ mỗi ngày để giảm nguy cơ ung thư phổi?

fucoidan vàng

Mục lục

Tác dụng dinh dưỡng của trái cây trong phòng chống ung thư

Một nghiên cứu tổng hợp được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Châu Âu năm 2015 đã phân tích kết quả của 32 nghiên cứu liên quan đến thực phẩm và ung thư phổi và phát hiện ra rằng nhóm ăn nhiều rau nhất so với nhóm có nguy cơ ung thư phổi thấp nhất. Ăn nhiều trái cây nhất có nguy cơ ung thư phổi thấp hơn 20% so với nhóm ăn ít nhất.

Xem ngay: Những loại trái cây rau củ ngăn ngừa ung thư

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu khác nhau về lượng rau và trái cây nên ăn để có kết quả sức khỏe tốt nhất.

Một bài báo được xuất bản trên tạp chí Ung thư phổi đã tổng hợp 20 nghiên cứu có liên quan. Kết quả cho thấy mặc dù tăng lượng trái cây và rau quả có lợi để giảm nguy cơ ung thư phổi so với những người không ăn trái cây và rau quả, nhưng nguy cơ ung thư phổi không tiếp tục giảm sau khi ăn hơn 160 gram trái cây và hơn thế nữa. hơn 160 gam rau mỗi ngày. Có nghĩa là, ăn 320 gram trái cây và rau quả mỗi ngày là đủ để đạt được tác dụng bảo vệ phổi.

Bỏ qua việc ngăn ngừa ung thư phổi bằng trái cây, lợi ích sức khỏe của việc ăn nhiều trái cây và rau quả là rõ ràng, với một nghiên cứu của Anh được công bố trên Tạp chí Dịch tễ học và Sức khỏe Cộng đồng vào năm 2014 cho thấy, thay vì 5 phần ăn, hãy 7 phần ăn (560 gram ), có thể có lợi hơn trong việc ngăn ngừa nhiều bệnh ung thư và giảm nguy cơ tử vong nói chung.

Tôi nên ăn bao nhiêu trái cây và rau quả mỗi ngày?

Khuyến nghị trong nước: Hướng dẫn chế độ ăn uống khuyến nghị bạn nên ăn 300-500 gram rau mỗi ngày, cộng với 200-350 gram trái cây. Sau đó, tổng lượng trái cây và rau quả là 500-850 gram.

Khuyến nghị quốc tế: Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo rằng tổng lượng trái cây và rau quả ăn vào hàng ngày không được dưới 400 gam; hiện nay, các nước như Anh, Pháp và Đức khuyến cáo người dân nên ăn “năm trái cây và rau mỗi ngày”, tổng cộng khoảng 400 gam (80 gam mỗi khẩu phần); Úc khuyến nghị người dân nên ăn trái cây và rau “5 + 2”, nghĩa là 5 phần 75 gam rau, cộng với 2 phần 150 gam trái cây, tổng là 675 gam.

Lí do nên sử dụng Fucoidan điều trị ung thư phổi

  • Kích thích tế bào ung thư tự chết theo chương trình Apoptosis: buộc tế bào ung thư tự chết theo chu trình tự chết của tế bào bình thường.
  • Fucoidan ức chế sự hình thành mạch máu mới, chống di căn
  • Fucoidan tăng cường hoạt động miễn dịch cơ thể: Giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, dễ dàng nhận ra các tế bào ác tính, gây hại và tiêu diệt chúng
  • Fucoidan chống oxy hóa và các gốc tự do ngăn chặn sự hình thành sự hình thành tế bào ung thư.
  • Fucoidan giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị giúp người bệnh dễ tiếp nhận các đợt hóa-xạ trị, ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể khỏe mạnh.

Nên lựa chọn các sản phẩm Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư phổi tốt nhất có nguồn gốc từ Nhật Bản vì:

  • Tảo Mozuku Okinawa chỉ có duy nhất tại Nhật Bản.
  • Nhật Bản là quốc gia có tiêu chuẩn sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cao, khắt khe.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
5,800,000VNĐ
Giảm giá!
1,800,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
11,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

6,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,300,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,300,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
725,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *