Nên ăn xúc xích nướng thay vì chiên

nen an xuc xic nuong thay vi chien

Ăn xúc xích thường xuyên sẽ thúc đẩy tiến trình chuyển hóa các hợp chất có trong xúc xích gây hại cho sức khỏe, nguyên nhân là do các hợp chất được gọi là nitrit và nitrat đều có ở trong xúc xích

>>> Fucoidan usa

Các chất trên khi vào cơ thể sẽ được chuyển đổi thành các hợp chất gây ung thư ở ruột. Các nhà khoa học cho biết những hợp chất này thường có trong các loại thịt có màu đỏ, đặc biệt mọi người thường sử dụng chúng làm chất bảo quản trong khi chế biến thịt.

Ngoài ra, tất cả các loại thịt có màu đỏ đều chứa một sắc tố màu đỏ được gọi là các sắc tố đỏ. Và một khi sắc tố này có trong ruột, chúng sẽ được chia nhỏ để tạo thành hợp chất N-nitroso, hoặc NOC, chính các hợp chất này được coi là nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh ung thư.

Ngoài ra, các sắc tố đỏ này còn có thể gây kích ứng hoặc gây tổn hại cho các tế bào ở ruột, không những thế chúng còn có khả năng phân chia rất nhanh – Chính vì đó, các tế bào gây ung thư càng có cơ hội phát triển cao hơn. Việc kết hợp giữa chất béo và muối có trong xúc xích sẽ càng làm cho bệnh ung thư phát triển mạnh.

Xúc xích kém chất lượng hay thịt kém chất lượng không phải là nguyên nhân chủ yếu. Chính vì thịt và những thứ được thêm vào thịt là nguyên nhân chính gây lên bệnh ung thư – chúng ta biết nếu quá nhiều muối được trộn với nhau thì tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dầy sẽ càng có nhiều nguy cơ xảy ra hơn.

Thông thường, nếu hàm lương thịt trong xúc xích càng cao thì càng chất lượng. Điều này có nghĩa là xúc xích sẽ có ít những thành phần khác giúp làm giảm hàm lượng chất béo trong thịt. Những thực phẩm như ngũ cốc, trái cây và rau thường được kết hợp với những cây xúc xích được coi là món ăn ngon và tốt cho sức khỏe hơn ăn nguyên nó. Bạn có nhiều cách khác nhau để ngăn chặn ung thư, thế nhưng việc mua xúc xích đắt tiền sẽ không phải là cách hay giúp bạn đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

Để bảo đảm sức khỏe, việc chọn xúc xích tươi là quan trọng nhất, sau đó bạn nên kiểm tra danh sách thành phần: Càng ít càng tốt. Nói chung, mọi người cần tìm những loại xúc xích có hàm lượng muối và chất béo bão hòa thấp-như vậy sẽ tốt cho sức khỏe hơn, đặc biệt là xúc xích từ gia cầm.

Theo các kết quả nghiên cứu cho thấy: Ăn xúc xích nướng sẽ tốt hơn cho tim mạch hơn. Do đó các nhà khoa học khuyến khích nên ăn nướng tốt hơn là ăn chiên xúc xích – Bởi đây được coi là cách ít gây ung thư nhất.

Thông tin hữu ích

kaiko-fucoidan-21009-op

Giá: 5.500.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Nếu đang tìm một sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, nhằm giảm đau, tăng cường sức khỏe cho người bệnh, giảm mệt mỏi, thì Kaiko Fucoidan là sản phẩm chất lượng mà bạn cần tìm. Kaiko Fucoidan là sản phẩm Fucoidan cao cấp hôi tự những tinh túy của thiên nhiên, đó là Fucoidan tinh khiết từ tảo nâu, đông trùng hạ thảo và nấm agaricus, đây đều là những vị thuốc quý hiếm có trong tư nhiên với công dụng chống ung thư mạnh mẽ.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *