Nên tập thể dục buổi nào tốt hơn?

Tập thể dục mang lợi ích tuyệt vời, nhưng tập thể dục buổi sáng và chiều cái nào có lợi hơn. Tập thể dục buổi nào cũng tốt cả, hãy sắp xếp thời gian để có buổi tập thích hợp nhé

Lợi ích khi tập thể dục buổi sáng.

Tăng cường năng lượng cho ngày. Tập thể dục làm tăng hoóc môn cảm giác tốt endorphin và các chất tăng cường tâm trạng khác có thể giúp nâng cao tinh thần của bạn trong ngày. Tập thể dục buổi sáng giúp mức độ năng lượng tốt hơn trong suốt cả ngày và giúp bạn tỉnh táo và nhạy bén hơn.

Có giấc ngủ sâu hơn. Một nghiên cứu ở Mỹ vào năm 2011 đã chứng minh rằng tập thể dục vào buổi sáng sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm. Theo đó, những người tập thể dục lúc 7 giờ sáng giảm 10% huyết áp suốt ngày. Ngoài ra, họ cũng có huyết áp giảm 25% vào ban đêm, ngủ lâu hơn và có chu kỳ giấc ngủ có lợi hơn so với những người tập thể dục vào các thời điểm khác trong ngày.

Giúp tạo thói quen tập thể dục. Khởi động ngày mới bằng những bài tập thể đục sẽ giúp bạ duy trì một thói quen thường xuyên vận động cơ thể, vì một người đã tập thể dục buổi sáng ít có khả năng bỏ tập, do ít xung đột lịch trình với các nhu cầu khác.

Lợi ích khi tập thể dục buổi chiều tối

Buổi sáng sẽ bình tĩnh hơn. Tập thể dục buổi tối sẽ giúp bạn có thời gian thư thả vào buổi sáng mà không phải vội vàng làm mọi thứ, và như vậy sẽ ít căng thẳng hơn vào ban ngày.

Hết căng thẳng của ngày. Tập thể dục buổi tối có thể giúp bạn giảm căng thẳng và “làm sạch” tâm trí của bạn với những thứ đã diễn ra trong ngày. Nó cũng là cách khi bạn trở về nhà là vui vẻ với người thân yêu.

Cung cấp năng lượng cho ngày. Tập thể dục buổi tối có thể làm tăng năng lượng cho thời gian còn lại trong ngày, đây chính là kết luận của một nghiên cứu tại Mỹ.

Thông tin sản phẩm hỗ Fucoidan trợ điều trị ung thư

kal-fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

Liên hệ

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *