Ngủ đủ giấc: Chìa khóa để tăng cường sức khỏe

Nếu bạn muốn thực hiện những giải pháp tăng cường sức khỏe trong năm mới, hãy đảm bảo là bạn luôn ngủ đủ giấc. Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn

Chuyên gia về giấc ngủ tại Đại học Michigan đưa ra những lời khuyên hữu ích về giấc ngủ, ngủ đủ là chìa khóa giúp bạn thực hiện các mục tiêu đã đề ra, như ăn uống lành mạnh, tập thể dục nhiều hơn, bỏ thuốc lá, cải thiện các mối quan hệ hay tăng hiệu quả làm việc.

Đừng xem giấc ngủ như một thứ xa xỉ. Những người không ngủ đủ dễ có những lựa chọn ăn uống không lành mạnh và ăn nhiều hơn. Những người này cũng ít có động lực để tập luyện thể thao hoặc tuân thủ kế hoạch bỏ thuốc lá, dễ có tâm trạng không tốt và năng suất làm việc cũng kém hơn.

Chuyên gia khuyên mọi người nên ngủ từ 7 đến 8 giờ mỗi đêm, đi ngủ đúng giờ, đảm bảo không gian phòng ngủ yên tĩnh và tối, tránh ánh sáng trực tiếp từ thiết bị điện tử hoặc đồng hồ.

Chúng ta rất nhạy với ánh sáng vào giữa đêm. Ngay cả mức độ thấp cũng có thể gây tác động tiêu cực. Và một điều cũng rất quan trọng là không sử dụng điện thoại hoặc máy tính trên giường, hãy đặt điện thoại ở chế độ yên lặng để chúng không cản trở giấc ngủ của bạn.

Thông tin hữu ích

fucoidan-swanson

Giá: 700.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan thúc đẩy ung thư tự chết, tăng khả năng chống ung thư của cơ thể, từ đó các tế bào ung thư biến mất dần, khối u teo nhỏ, cho tới khi biến mất. Fucoidan tăng cường sức khỏe và kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư giai đoạn cuối.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *