Ngừa ung thư vú từ thực phẩm tự nhiên

Bằng cách bổ sung những thực phẩm tự nhiên hàng ngày vừa ngon vừa bổ vừa có thể giúp chị em phòng ngừa ung thư vú rất hiệu quả.

>>> Thuốc chữa ung thư buồng trứng

Đây được coi là những siêu thực phẩm ngừa ung thư vú

Súp lơ. Súp lơ là một trong những thực phẩm tuyệt vời giúp ngăn ngừa sự phát triển của những khối u trong cơ thể đồng thời kìm hãm sự tiến triển và lan rộng của bệnh ung thư. Các loại rau cùng họ với súp lơ như cải hoa, cải xoăn hoặc bắp cải đều có tác dụng tương tự. Hãy bổ sung chúng vào chế độ ăn hàng ngày của mình ngay bạn nhé.

Tỏi và hành tây.Thật dễ dàng để bổ sung tỏi hay hành tây vào món ăn hàng ngày của bạn. Chúng không chỉ ngừa bệnh ung thư vú mà còn tốt cho hệ tiêu hóa cùng với nhiều lợi ích sức khác.

Táo. Táo là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào cho cơ thể bên cạnh vitamin, chất xơ và các thành phần chống ung thư khác. Bạn nên rửa thật sạch rồi ăn cả vỏ táo bởi các chất dinh dưỡng đều nằm ở vỏ táo. Hãy ăn một quả mỗi ngày để tránh xa bệnh tật.

tao

Quả lựu. Quả lựu cũng được biết đến với thành phần chống lại bệnh ung thư, đặc biệt là các bệnh liên quan đến estrogen, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến và bảo vệ sức khỏe tim. Loại trái cây này còn bổ sung nhiều vitamin và dinh dưỡng khác tốt cho sức khỏe.

Hạt óc chó. Bạn hãy kết hợp hạt óc chó vào chế độ ăn bởi chúng giàu Omega-3 và có khả năng ngăn chặn sự phát triển các khối u ở núi đôi. Hạt óc chó là món ăn vặt rất thích hợp hoặc bổ sung trong các món ăn khác.

Cá và dầu cá. Nguồn Omega-3 trong các loại cá như cá thu, cá ngừ hay cá mòi nên thường xuyên được bổ sung vào chế độ ăn của bạn. Nó giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vú và là nguồn cung cấp protein không nhỏ.

Fucoidan

fucoidan-2805

Những sản phẩm Fucoidan phổ biến

Nhiều cuộc khảo sát, nghiên cứu được tiến hành nhằm tìm ra sự thật về khả năng ngăn chặn tế bào ung thư của Fucoidan. Kết quả mang lại đều cho thấy Fucoidan có tác dụng rất rõ rệt, qua đó các nha khoa học đã khám phá cơ chế ngăn chặn tế bào ung thư của Fucoidan đó là:

  1. Tạo ra sự tự chết theo chu trình của tế bào (apoptosis) trong các tế bào ung thư.
  2. Nâng cao khả năng miễn dịch, bổ sung dinh dưỡng, giảm đau đớn, tác dụng phụ khi hóa trị xạ trị
  3. Ức chế sự hình thành và phát triển các mạch máu mới (angiogenesis).

Fucoidan chính là quà tặng vô giá của thiên nhiên.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *