Người bệnh ung thư vú sẽ chết nhanh nếu ăn không đúng cách

Ăn uống không lành mạnh là yếu tố góp phần tăng nguy cơ ung thư vú, và nếu đã mắc bệnh mà vẫn tiếp tục như vậy, người bệnh có nguy cơ tử vong nhanh hơn

Chuyên gia cảnh báo ăn nhiều thịt nướng, quay hay hun khói sẽ làm bệnh nhân ung thư vú có nguy cơ chết sớm. Các nhà khoa học đã phát hiện ra những bệnh nhân ung thư vú ăn nhiều thịt nướng, thịt quay hay thịt hun khói có có nguy cơ tử vong cao hơn 20% so với những người khác.

Khi bị nấu ở nhiệt độ cao, dù là thịt bò, gà hay cừu cũng đều sản sinh ra một lượng lớn hợp chất đa vòng thơm ngưng tụ – hợp chất có sẵn trong thịt cùng với những chất sinh ung thư khác. Nhưng giờ đây khoa học đã chứng minh được rằng chất này không chỉ sinh ung thư mà còn rút ngắn tuổi thọ của bệnh nhân ung thư vú.

Cụ thể, 1.508 bệnh nhân ung thư vú được khảo sát năm 1996-1997 đều được hỏi cùng câu hỏi ăn bao nhiêu thịt nướng, hun khói… mỗi ngày. Trong vòng 17 năm theo dõi, có 597 người đã chết, trong đó có 237 trường hợp là chết vì có liên quan đến ung thư.

Nghiên cứu này cũng phát hiện ra những người ăn nhiều thực phẩm này trước và sau khi bị chẩn đoán ung thư có nguy cơ tử vong cao hơn 31% so với những người chỉ ăn ít. Ngược lại, những người ăn thịt gà và cá lại có nguy cơ tử vong vì ung thư vú thấp hơn.

Những thực phẩm có khả năng chống ung thư vú tốt nhất cần ăn thêm là: nấm, rau mầm bông cải xanh, hạt lựu, quả óc chó, việt quất, trứng, cá hồi, bánh mì lúa mạch.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Best Fucoidan là dòng sản phẩm Fucoidan Mỹ được rất nhiều người sử dụng, với Fucoidan được lấy từ tảo nâu được trồng trong môi trường khép kín, rất an toàn, ngoài ra còn có bổ sung một số dưỡng chất giúp người bệnh ung thư giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng, giảm stress,…


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *