Nguy cơ ung thư da khi uống rượu

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, uống rượu, đặc biệt là rượu trắng, có thể làm tăng nguy cơ u ác tính xâm lấn, một dạng nghiêm trọng của bệnh ung thư da

Trong nghiên cứu mối liên kết giữa việc tiêu thụ rượu và nguy cơ bị khối u ác tính, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, rượu trắng có mối liên kết chặt chẽ với vấn đề u ác tính, đồng thời tăng nguy cơ cao hơn cho các bộ phận của cơ thể ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Một nghiên cứu tại Mỹ, các nhà khoa học rất ngạc nhiên khi rượu vang trắng lại là thức uống có liên kết đến việc làm tăng nguy cơ hình thành khối u ác tính.

Khoảng 3,6% các trường hợp ung thư trên toàn thế giới là do uống rượu, phổ biến nhất là ung thư đường thanh quản, ung thư gan, tụy, đại tràng, trực tràng và vú.

Nghiên cứu trước đây cũng đã chỉ ra rằng, rượu có thể gây ung thư vì ethanol trong rượu chuyển hóa thành acetaldehyd, gây tổn thương ADN và ngăn chặn sửa chữa DNA.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cancer Epidemiology, Biomarkers & Prevention cho thấy, mỗi ngày uống một ly rượu nói chung sẽ làm tăng nguy cơ mắc khối u ác tính lên đến 14%. Mỗi ngày uống một ly rượu vang trắng làm tăng 13% nguy cơ gia tăng khối u ác tính.

Thông tin hữu ích

kaiko-fucoidan-21009-op

Giá: 5.500.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Trung Tâm Nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson thuộc đại học Washington của Mỹ công bố một cuộc khảo sát cho thấy thì ít nhất 80% bệnh nhân ung thư thừa nhận là có sử dụng một số loại dược phẩm hỗ trợ mà trong đó Fucoidan chiếm đa số.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *