Nguy cơ ung thư vú đến từ áo ngực

Bác sỹ chuyên khoa vú phụ khoa Nguyễn Thị Phương Nga – Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt cho biết “việc sử dụng các loại áo ngực kém chất lượng trong thời gian dài là nguyên nhân khiến tỉ lệ phụ nữ mắc ung thư vú ở Việt Nam ngày càng gia tăng.”

fucoidan tri ung thu

ao-nguc-kem-chat-luong-gay-ung-thu-vu

Mới đây một cơ quan chuyên sản xuất nội y của Trung Quốc đã tiết lộ thông tin cho hay trong sản phẩm họ thường cung cấp cho thị trường các nước có chứa một lượng dầu khoáng. Cũng theo WHO cho biết vì tính chất nguy hiểm của các loại dầu khoáng đến sức khỏe của con người chúng đã bị cấm sử dụng từ rất lâu. Mặc dù chưa đủ căn cứ để khẳng định dầu khoáng có khả năng sản sinh hay gây ung thư tuy nhiên chúng có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người và cần được loại bỏ.

Vậy dầu khoáng là gì?

Theo các Giáo sư thuộc Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Hà Nội cho biết đây là một chất thường được sử dụng trong ngành sản xuất áo ngực bởi chúng có đặc điểm đó là tạo cảm giác mềm mịn khi chạm vào. Hiện nay rất nhiều quốc gia trên Thế Giới sử dụng chất này trong chế tạo áo ngực và Trung Quốc không phải là một trường hợp cá biệt. Theo các giáo sư dầu khoáng là chất đã được cấm sử dụng, hầu hết chúng được các cơ sở sản xuất “chui” sử dụng để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt nhưng giá thành thấp. Đối với những hàng nội y nổi tiếng để tạo chất lượng cho sản phẩm họ chú trọng đến chất liệu để tạo ra các sản phẩm thay vì sử dụng các hóa chất này.

 

Cũng theo các phân tích này thì việc sử dụng những chiếc áo ngực kém chất lương, áo ngực rởm không chỉ là nguyên nhân gây UT vú mà những hóa chất có trong các sản phẩm này có thể gia tăng kích ứng da cũng như gia tăng nguy cơ mắc ung thư da.

Bàn về những “chiêu trò” quảng cáo của các sản phẩm nâng ngực hay massage với rất nhiều công dụng thần kỳ song với mức giá lại “không thể rẻ hơn” các nhà phân tích cho biết đây chỉ là những lời quảng cáo một cách thái quá. Trên thực tế thì không thể có một loại áo nào có khả năng định hình bầu ngực, làm nở ngực, massage ngực nhưng lại chỉ với mức giá vài chục hay trăm nghìn. Trước những lời quảng cáo trên chị em cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng bởi có rất nhiều người vì nhẹ dạ nên đã gánh phải những hậu quả nặng nề.

Như vậy đối với những chị em có thói quen sử dụng những sản phẩm áo ngực kém chất lượng và khi có những dấu hiệu ung thư vú cần đến ngay các cơ sở y tế để thăm khám.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *