Nguy cơ ung thư vú do phương pháp thụ tinh ống nghiệp IVF

Một nghiên cứu mới cho thấy, phụ nữ mang thai bằng cách thụ tinh trong ống nghiệm “IVF” có nguy cơ mắc ung thư vú

Trước khi thụ tinh trong ống nghiệm, phụ nữ được trải qua quá trình kiểm soát và kích tích buồng trứng – đây là một phần quan trọng của hầu hết các phương pháp điều trị “IVF”. Nhưng quá trình điều trị có nhiều khả năng phát triển mô vú một cách nhanh chóng. Mật độ mô vú được biết đến là một trong những yếu tố gây bệnh ung thư vú, với những phụ nữ có bộ ngực đày đặn khả năng phát bệnh cao gấp 6 lần.

Một nghiên cứu mới tại Thụy Điển các nhà khoa học phát hiện phụ nữ vô sinh có mô vú dày hơn bình thường. Các chuyên gia nghi ngờ nguyên nhân sâu xa của bệnh vô sinh ở phụ nữ là do những thay đổi trong các mô vú.

Cùng với đó nhóm nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng những phụ nữ trải qua quá trình kiểm soát, kích thích buồng trứng có mô vú dày hơn khoảng 4,26 cm khối. Trước đây một nghiên cứu tại Anh cho rằng cho rằng “IVF” có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú khoảng 40%.

Tại Anh, mỗi năm có khoảng 50.000 phụ nữ áp dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Các chuyên gia cho biết họ vô cùng sợ hãi vì phương pháp có thể cho họ có thể làm mẹ nhưng có thể lấy đi tính mạng bất cứ khi nào.

Đây là một nghiên cứu quan trọng và cần được cảnh báo cho các cặp vợ chồng đang hoặc có ý định thụ tinh ông nghiệm. Mặc dù biện pháp hỗ trợ sinh sản này giúp cải thiện cuộc sống hôn nhân gia đình của nhiều người nhưng nó lại mang đến nhiều tác động xấu đối với sức khỏe phụ nữ.

Rất nhiều cặp vợ chồng sinh con sau khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm, lấy lại niềm vui và hạnh phúc gia đình. Tuy vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi tiến hành bất kỳ phương pháp hỗ trợ sinh sản vì chúng có thể gây hại đến sức khỏe và tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

kaiko-fucoidan-21009-op

Giá: 5.500.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Trong một thử nghiệm Fucoidan điều trị ung thư phổi từ phát triển hạt nhân và kích hoạt cái chết được lập trình của tế bào ung thư .Fucoidan có khả năng giết các tế bào ung thư phổi. Ngoài ra, nó cải thiện hoạt động của các tế bào máu trắng, các tế bào giết tự nhiên .

Liên hệ mua hàng

vuon-cuc-phuong-100-op

  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *