Nhiễm khuẩn HP cần phải làm gì?

Vi khuẩn HP tạo môi trường gây viêm loét dạ dày, là một trong những nguyên nhân gây ung thưu, khi nhiễm khuẩn HP cần phải làm gì?

Các yếu tố nguy cơ gây ung thư dạ dày thường là chế độ ăn nhiều thực phẩm ướp muối, hun khói, ít rau quả, thực phẩm nhiễm nấm mốc, gia đình có người bị ung thư dạ dày, nhiễm khuẩn HP (Helicobacter Pylory), viêm dạ dày mạn, nghiện thuốc lá, polyp dạ dày…

Cần biết rằng, các yếu tố nguy cơ không hẳn là nguyên nhân gây ung thư. Có một hay thậm chí nhiều yếu tố nguy cơ không đồng nghĩa sẽ mắc bệnh. Ngược lại, có trường hợp mắc bệnh mà không thấy có yếu tố nguy cơ nào.

Để xác định có nhiễm khuẩn HP không nên nội soi dạ dày để chẩn đoán bệnh ở dạ dày và xác định tình trạng nhiễm HP. Chỉ nên điều trị HP khi có kèm viêm – loét dạ dày. Hiện nay có thể tiệt trừ HP bằng phác đồ phối hợp kháng sinh và thuốc điều trị viêm – loét dạ dày trong 2 tuần.

Khuẩn HP lây lan qua đường ăn uống nên có thể gây tái nhiễm. Cách phòng tránh là vệ sinh chén bát, không dùng chung muỗng, đũa, ly… với người khác khi ăn uống.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

Fucoidan là một chất vô cùng đặc biệt có trong tảo biển, chất này có một khả năng thần kỳ là khiến tế bào ung thư quay lại hành trình tự diệt như tế bào bình thường. Hệ miễn dịch cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi hấp thu Fucoidan. Fucoidan còn giúp kháng khuẩn HP, chống lão hóa, giảm oxy hóa, bảo vệ gan, ngăn ngừa đột quỵ…

Liên hệ mua Fucoidan

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *