Nhiễm sán dây bị ung thư có thể gây tử vong

Nhiễm sán bị bị ung thư có thể gây tử vong khi các tế bào ung thư phát triển thành u và xâm lấn các cơ quan dẫn tới tử vong

Tron một nghiên cứu tại Mỹ, các nhà khoa học chia sẽ họ thật sự rất ngạc nhiên khi phát hiện loại bệnh mới. Sán dây bị ung thư phát triển trong cơ thể người đàn ông rồi lây bệnh cho anh ta, gây ra các khối u. Đây là loại sán dây có ở khắp mọi nơi và hàng triệu người trên toàn cầu chịu đựng HIV gây suy giảm hệ miễn dịch.

Một trường hợp người đàn ông bị nhiễm sán dây. Khi xem xét các tế bào bằng kính hiển vi, các bác sĩ thấy chúng hoạt động như các tế bào ung thư. Chúng xâm chiếm các mô lân cận nhưng kích thước của chúng nhỏ hơn 10 lần so với tế bào ung thư thông thường ở người cho thấy chúng là tế bào của ký sinh trùng. Tuy nhiên, chúng không giống tế bào sán dây H.nana. Chúng không giống như các tế bào từ H.nana sán dây, mà trứng họ đã tìm thấy trong phân của mình, và do đó, nó đã được đề nghị họ có thể đến từ một nhiễm trùng chất nhờn.

Các bác sĩ tin rằng sán dây có thể phát triển bên trong người đàn ông không được kiểm soát vì ông đã có HIV khiến cho hệ thống miễn dịch bị suy yếu. Các tế bào của sán dây sau đó đã trở thành ung thư. Trong hình là trứng sán dây H.nana.

Đây là trường hợp hết sực kỳ lạ, đó có thể là ung thư hoặc sự lây nhiễm và việc không thể phân định giữa chúng trong nhiều tháng là điều bất thường. Sau nhiều kiểm tra trong nhiều tháng, các bác sĩ đã kết luận các tế bào xuất phát từ sán dây H.nana bị ung thư. Họ cũng đưa ra giả thuyết do người đàn ông này bị nhiếm HIV gây suy giảm miễn dịch nên không thể giết chết con sán ký sinh trong cơ thể mình. Các bác sĩ cũng cho biết họ sẽ xem xét nhiều hơn mối liên hệ giữa ung thư và nhiễm trùng.

Thông tin hữu ích

Umi No Shizuku Fucoidan

Giá: 6.500.000 VND

Umi No Shizuku Fucoidan được sản xuất tại Nhật Bản và phân phối độc quyền tại Mỹ.

Hàm lượng Fucoidan : 212.5 mg mỗi viên

Khối lượng trong 1 lọ : 250 mg x 120 viên

Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, từ tảo nước lạnh Mekabu, bột nấm Agaricus, Dextrin và viên nang làm từ HPMC

Thông tin liên hệ

  • Shop  vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *