Những bài tập có lợi cho người bệnh ung thư trong mùa hè

nhung bai tap co loi cho nguoi bi ung thu trong mua he

Đi bộ, bài tập dưới nước, yoga, hay khiêu vũ rất tốt cho người bệnh đang điều trị ung thư, giúp họ lấy lại tinh thần, khỏe hơn, nhanh chóng lấy lại năng lượng

Hóa trị, xạ trị và phẫu thuật có các tác dụng phụ có thể gây ra những hạn chế về mặt năng lượng và thể chất. Những bài tập người bệnh ung thư nên áp dụng

Đi bộ. Đây là hình thức tập luyện giúp cho bạn lấy lại năng lượng. Nếu bạn cảm thấy mệt, hãy bắt đầu 10 phút mỗi ngày. Ngoài đi bộ ngoài trời, bạn cũng có thể đi bộ trên máy tập. Tuy nhiên, đi dạo ngoài trời hít thở không khí trong lành, thưởng ngoạn cảnh đẹp và giao lưu với những người xung quanh vẫn là hơn. Dạo bộ với bạn bè ư? Còn gì tuyệt hơn thế nữa.

Bài tập dưới nước. Bơi là một cách thú vị giúp cải thiện các cơ bắp, đặc biệt nó tốt cho sức khỏe tim mạch. Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để xuống bể bơi. Nếu bạn không thích bơi, có nhiều bể bơi và các câu lạc bộ sức khỏe có các bài tập dưới nước và liệu pháp bể bơi giúp bạn có nhiều chuyển động và động tác tập luyện dưới nước.

Khiêu vũ. Các điệu nhảy tập thể vui nhộn, zumba hay khiêu vũ trong phòng khách là cách thú vị để tập các bài tập dạng aerobic và cải thiện tâm trạng của bạn. Hãy mở nhạc lên và vui vẻ. Bạn không cần phải quá bận tâm tới kỹ thuật khiêu vũ. Hãy khiêu vũ theo cách của bạn.

Yoga. Đây là cách tuyệt vời để giãn cơ, chuyển động và cảm nhận mình khỏe lên. Chọn mức bài tập và thể loại bài tập phù hợp với bạn.

Thông tin hữu ích

kaiko-fucoidan-21009-op

Giá: 5.500.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Số lượng: 120 viên
  • Trọng lượng: 380 mg/viên
  • Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, nấm Agaricus, Đông Trùng Hạ Thảo.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

 vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *