Những dấu hiểu cảnh báo ung thư ở nam giới

Mặc dù đã có nhiều phát hiện mới giúp điều trị ung thư hiệu quả hơn, nhưng điều trị ung thư khỏi hoàn toàn vẫn là câu chuyện của tương lại, việc phát hiện sớm  luôn có ý nghĩa rất lớn trong điều trị

>>> Fucoidan là gì

Tỷ lệ nam giới mắc ung thư thường cao hơn phụ nữ, phát hiện sớm từ những dấu hiệu  cảnh báo ung thư ở nam giới là rất quan trọng. Những dấu hiệu cảnh báo ung thư ở nam giới.

Khó thở. Khó thở, thở khò khè có thể là do béo phì, bệnh hen suyễn và bệnh tim. Nhưng nó cũng báo hiệu bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD) – nguyên nhân thứ năm gây tử vong ở nam giới. Nguyên nhân chính của COPD là do hút thuốc lá, khói thuốc, khí hóa học, ô nhiễm không khí và bụi.

Đau ngực. Hãy cẩn thận với những cơn đau thắt ngực kèm với vã mồ hôi và khó thở. Mỗi năm có hơn 120.000 người bị tai biến tim mạch, nhưng không phải tất cả các triệu chứng đều có thể nhận biết dễ dàng.

Ho dai dẳng. Loại trừ ho do cảm lạnh, cúm, và các bệnh dị ứng, ho kéo dài hơn ba hoặc bốn tuần – hoặc có thay đổi về ho thì không nên bỏ qua. Chúng có thể là một triệu chứng của bệnh ung thư, hoặc có thể là các bệnh khác như viêm phế quản mãn tính hoặc trào ngược axit.

Lõm da ở ngực. Biểu hiện này xuất hiện ở vùng da xung quanh vú một cách bất thường, có thể là triệu chứng sớm báo hiệu ung thư vú. Vùng da xung quanh vú bị lõm vào trong như núm đồng tiền hoặc bị tụt vào trong là dấu hiệu bất bình thường.

Và tình trạng ‘trên bảo, dưới không nghe’ là lời cảnh báo sớm rằng quý ông đang có nguy cơ có nồng độ cholesterol cao trong máu, bệnh tim mạch và đột quỵ.

Thông tin hữu ích

Fucoidan là sản phẩm được dùng nhiều trong hỗ trợ điều trị ung thư

Best Fucoidan 70% – sản phẩm Fucoidan của Mỹ

fucoidan

Giá: 1.000.000 VNĐ

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Kích thước: 5.3 x 5.3 x 9.4 cm

Số lượng: 60 viên

Trọng lượng: 82.1 g

Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, bột gạo, Magnesium stearate (vegetable source), Vegetarian capsule (cellulose).

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *