Những dấu hiệu đáng ngờ cảnh báo ung thư gan

Những thói quen xấu trong cuộc sống khiến nam giới dễ mắc ung thư gan, những dấu hiệu đáng ngờ cảnh báo ung thư gan

>>> Nấm Agaricus

Ung thư gan thường không có biểu hiện rõ rệt ngay từ ban đầu. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân cho biết họ thường đối mặt với các triệu chứng như nước tiểu có màu sẫm.

Những dấu hiệu đáng ngờ cảnh báo ung thư gan

Ngoài ra, bệnh nhân còn có các dấu hiệu như giảm cân không rõ lý do.

Tình trạng này có thể bắt nguồn từ việc chức năng gan suy giảm dẫn đến mức bilirubin trong máu tăng, khiến nước tiểu dễ chuyển sang màu vàng đậm hoặc nâu.

Dịch ổ bụng. Các chuyên gia sức khỏe cho biết, tình trạng dịch tích tụ trong ổ bụng là một trong những triệu chứng phổ biến của ung thư gan giai đoạn đầu. Bạn càng nên chú ý dấu hiệu này nếu xuất hiện dịch ổ bụng kèm cảm giác đầy hơi, trướng bụng.

Vàng da. Một trong những biểu hiện không nên bỏ qua của ung thư gan là tình trạng vàng da bất thường. Giống như trên, nguyên nhân gây vàng da bắt nguồn do chức năng gan suy giảm, lượng bilirubin trong máu tăng.

Cảm giác ngứa thường trực. Cảm giác ngứa ở bệnh nhân ung thư xảy ra khi chức năng gan suy giảm mạnh, lượng bilirubin trong máu tăng. Trong khi đó, lượng bilirubin tăng được xem là yếu tố gây ngứa ngáy.

Ngoài ra, bệnh nhân còn có các dấu hiệu như giảm cân không rõ lý do, chán ăn, ăn không ngon miệng, cảm giác no nhanh dù mới thưởng thức lượng đồ ăn nhỏ, cảm giác buồn nôn, nôn thường trực, gan có xu hướng phình to.

Đau ở vùng bụng hoặc gần xương bả vai phải; sưng hoặc tràn dịch trong ổ bụng.

Thông tin bên lề

thuoc-agaricus

Giá: 700.000 VND

Nguồn gốc: Sản xuất tại Mỹ

Hộp 90 viên

Công dụng:

Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, điều hòa huyết áp, chống xơ vữa động mạch, giúp tim mạch hoạt động ổn định, chống lão hóa, phòng tránh loãng xương, bảo vệ gan.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *