Những đối tượng không phù hợp với hóa trị ung thư

Hóa trị tuy là phương pháp điều trị khối u nhưng cũng có chỉ định, ngược lại nếu sử dụng không đúng phương pháp hoặc sai đối tượng sẽ gây hại cho cơ thể.

Mục lục

Những đối tượng nào không nên hóa trị?

Người mắc bệnh hiểm nghèo không thể hóa trị

Nếu khối u của bệnh nhân đã di căn, người tiều tụy nặng không thể hóa trị, một mặt hóa trị ít tác dụng, còn nếu bệnh nhân có tác dụng thấp, hóa trị chỉ làm nặng thêm tình trạng bệnh.

Người bị suy gan thận

Nếu chức năng gan thận của người bệnh rất kém thì không được lựa chọn phương pháp hóa trị. Bản thân hóa trị là dùng thuốc hóa học để chống lại virus, thuốc khi vào cơ thể con người cần được gan thận phân hủy, đồng thời sẽ gây độc và tác dụng phụ cho gan thận, một khi buộc phải hóa trị, có khả năng là tác hại sẽ lớn hơn lợi ích.

Đối với những người bị ức chế tủy

Một số người sau hóa trị sẽ bị ghép tủy rất nặng dẫn đến bạch cầu và tiểu cầu giảm đột ngột, nếu các chỉ số vẫn không phục hồi trước đợt hóa trị khác thì không được thực hiện hóa trị lại.

Tại sao khối u của một số người phát triển sau khi hóa trị?

Một số khối u của một số người sau khi hóa trị phát triển lớn hơn, một mặt là do khối u không nhạy cảm với hóa trị , tức là hóa trị ít ảnh hưởng đến bệnh nhân, khối u sẽ tự nhiên phát triển từ từ mà không cần có biện pháp điều trị.

Mặt khác, có một số đối tượng bệnh nhân không thích hợp hóa trị , lựa chọn hóa trị chỉ sinh ra tác dụng phụ, khiến khối u ngày càng lớn, do đó hóa trị có những chỉ định nhất định, cần biết có phù hợp hay không trước khi điều trị. sử dụng nó.

Ngoài ra, một số bệnh nhân sẽ xuất hiện tình trạng kháng thuốc với số lần hóa trị tăng lên, dẫn đến hiệu quả của hóa trị ngày càng kém đi, khi ức chế khối u sẽ xuất hiện sự phát triển của khối u.

Hiện nay, tỷ lệ chữa khỏi ung bướu của y học chưa phải là 100% nên vẫn phải phòng ngừa từ nguồn, chế độ ăn uống cũng là một cách phòng bệnh quan trọng.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung hợp lý các loại thực phẩm giàu vitamin B2, B5 và carotene có tác dụng rất lớn trong việc phòng ngừa ung thư dạ dày, ung thư ruột kết và ung thư gan.

Tỏi rất giàu allicin và selen , cũng đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư dạ dày, ung thư trực tràng và ung thư tuyến tiền liệt, hai loại thực phẩm này là ngôi sao chống ung thư.

Người bệnh có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả như Fucoidan. Fucoidan là hoạt chất được chiết xuất từ một số loài tảo nâu; có khả năng kích thích kích thích tế bào ung thư tự chết, ngăn ngừa sự hình thành tân mạch, tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa và giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị hiệu quả.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
6,200,000VNĐ
Giảm giá!
1,900,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
11,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

7,000,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,000,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
750,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *