Những môn thể thao giúp bạn phòng ngừa ung thư

Thường xuyên luyện tập những một thể thao dưới đây giúp bạn tăng cường sức khỏe, lưu thông máu tốt, bảo vệ tim mạch và ngăn ngừa ung thư

>>> Thuốc chữa ung thư buồng trứng

Khiêu vũ.Đây là môn thể thao có thể còn xa lạ với nhiều người tuy nhiên nó là cách rất tốt để rèn luyện sức khỏe qua điệu nhảy. Những động tác này có thể làm tăng độ dẻo dai, thúc đẩy tuần hoàn máu.

Đi bộ. Nên đi bộ 30 phút mỗi ngày và 5 lần trong tuần để tăng cường phát triển trí não, lưu thông máu, có tác dụng tích cực trong việc phòng chống ung thư. Ngoài những động tác vươn vai đơn thuần, bạn sẽ dễ dàng tăng cường độ dẻo dai của cơ thể bằng cách đi bộ. Người tập nên đi bộ ngoài trời thay vì đồng hành với chiếc máy tập đặt trong phòng; tập luyện cùng bạn bè và kết hợp với một chiếc máy nghe nhạc để tăng hứng thú.

Yoga. Yoga được xem là liều thuốc giảm stress tuyệt vời dành cho mọi đối tượng. Tốt nhất, bạn nên đăng ký một khóa học để được hướng dẫn tập luyện đúng cách.

Trượt patin. Trượt patin rất tốt cho tim mạch và sự phát triển cơ bắp trên cơ thể. Nó phù hợp với những người thích cảm giác mạnh. Tuy nhiên, bạn nên sắm cho mình các dụng cụ bảo hiểm đầu gối, tấm lót khuỷu tay nhằm tránh chấn thương mạnh ở vùng này.

Tai Chi. Tai Chi là một môn võ thuật của Trung Quốc được tập luyện để phòng thân và rèn luyện sức khoẻ. Hiện có nhiều lớp học tư nhân được mở ra để truyền dạy Ta Chi tại Việt Nam.

Môn thể thao đồng đội.Cách luyện tập này không mấy xa lạ. Bạn có thể tham gia vào các nhóm để tập luyện tùy theo sở thích như bóng chày, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông…

Bơi. Hoạt động dưới nước rất phù hợp trong những ngày nắng nóng như hiện nay. Chỉ bằng cách bơi lội, bạn có thể cải thiện cơ bắp; tim mạch nhanh chóng.

Đạp xe. Đạp xe Trong trường hợp phải di chuyển xa, nên nghỉ ngơi sau 30 phút vận động. Ngoài ra, khi đạp xe khoảng 10 phút, bạn cũng nên nhổm lên để đạp 1 lần.

Thông tin Fucoidan

Fucoidan-Umi-no-Shizuku

Umi Fucoidan

Giá: 6.500.000 VND

Thông tin sản phẩm

Nguồn gốc: Sản xuất tại Nhật Bản

Số lượng: 120 viên

Trọng lượng: 250 mg/viên

Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, bột nấm Agaricus.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *