Những nguyên nhân khiến bạn dễ bị ung thư vú

Có thể chị em sẽ không ngờ rằng việc lạm dụng thuốc tránh thai hay tăng cân quá nhanh…là những yếu tố không ngờ khiến chị em dễ bị ung thư vú

Những nguyên nhân khiến bạn dễ bị ung thư vú

Tăng cân nhanh. Một nghiên cứu ở Anh theo dõi trong hơn 10 năm, bất ngờ phát hiện phụ nữ tăng cân nhanh ở độ tuổi 20-60 tăng 33% nguy cơ ung thư vú. Những người phải tăng gấp 2 kích cỡ quần áo trong 10 năm có nguy cơ ung thư vú tăng 77%. Các nhà nghiên cứu tin rằng chất béo xung quanh thắt lưng chuyển hóa tích cực hơn các mô mỡ khác trong cơ thể.

Lạm dụng thuốc tránh thai. Estrogen trong thuốc tránh thai có hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn, nhưng nó có thể trở thành mối lo ngại khi nói đến các tế bào vú. Liều cao hoóc môn estrogen vào máu có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ bởi kích thích quá mức tế bào vú. Dùng thuốc tránh thai quá liều là một trong những yếu tố liên quan tới ung thư vú ở người trẻ tuổi.

nguyen nhan khie chi em de bi ung thu vu

Tiền sử kinh nguyệt, nội tiết và sức khỏe sinh sản. Phụ nữ có kinh nguyệt lần đầu trước 12 tuổi và lần cuối sau 55 tuổi, hay những phụ nữ không có con hoặc sinh con đầu lòng sau 30 tuổi cũng như những phụ nữ đã sử dụng thuốc nội tiết trên 10 năm hoặc điều trị nội tiết thay thế lúc mãn kinh đều có nguy cơ mắc ung thư vú cao.

Vòng 2 quá khổ. Nghiên cứu tại Anh xác định yếu tố quan trọng nhất làm tăng nguy cơ ung thư vú trong giai đoạn tiền mãn kinh của phụ nữ là kích thước vòng eo có tăng không và tăng bao nhiêu so với những năm 20 tuổi.

Chế độ tập luyện thể dục.Tập thể dục hàng ngày có thể giúp chị em giảm nguy cơ mắc ung thư vú. Đây giống như một chất chống viêm tự nhiên và giúp tăng cường miễn dịch. Bên cạnh đó, tập thể dục làm giảm lượng glucose và nồng độ insulin trong máu, giúp phá vỡ estrogen để ngăn ngừa ung thư.

Nghiên cứu còn phát hiện ra tập thể dục đem lại nhiều lợi ích ngừa ung thư cho phụ nữ mang gen đột biến BRCA. Vì vây, nếu chế độ tập luyện không đều đặn sẽ tăng nguy cơ ung thư vú.

Thông tin sản phẩm chống ung thư

Umi No Shizuku Fucoidan

Giá: 6.700.000 VND

Sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan này có gì đặc biệt? Đây là sản phẩm Fucoidan ưu việt mang lại hiệu quả rất cao trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Với thành phần Fucoidan tinh khiết được lấy tử tảo nâu nước lạnh Mekabu và Mozuku ở đảo Okinawa, kết hợp tuyệt vời cùng với bột nấm Agaricus – loại nấm tăng cường sức khỏe, chống ung thư, và rất nhiều lợi ích khác. Toàn bộ hỗn hợp trên tạo thành viên nang. Umi No Shizuku Fucoidan là sản phẩm chống ung thư được sử dụng trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *