Những thực phẩm chống ung thư nên dùng mỗi ngày

Những thực phẩm như củ cải đường, một số loại quả chín mọng, nghệ, trà xanh…có tác dụng chống ung thư rất tốt, nên cân nhắc và bổ sung vào thực đơn mỗi ngày cho hợp lý nhé

>>>> Fucoidan thuốc trị ung thư

Những thực phẩm chống ung thư nên dùng mỗi ngày

Củ cải đường. Loại rau quả sẫm màu đỏ này là một siêu thực phẩm có nhiều lợi ích sức khỏe. Củ cải đường có chứa anthocyanins, giúp tiêu diệt tế bào ung thư. Nó cũng chứa resveratrol, một chất chống oxy hóa mạnh, giúp chống lại ung thư đặc biệt là ung thư máu và não.

Các loại quả mọng. Các loại quả mọng không chỉ mang vị ngọt ngào mà còn được biết đến với đặc tính chống oxy hóa. Chúng tạo ra các gốc tự do, thứ có thể gây tổn hại các tế bào ung thư và các hợp chất trong trái cây giúp kiểm soát sự lây lan các tế bào bị nhiễm bệnh. Vì vậy, hãy chắc chắn bổ sung quả mâm xôi, quả việt quất hoặc dâu tây trong chế độ ăn uống của bạn.

Củ nghệ. Củ nghệ có một chất chống oxy hóa mạnh mẽ được gọi là curcumin, làm chậm sự phát triển và lây lan của căn bệnh ung thư. Củ nghệ được biết đến phổ biến như là một chất khử trùng, nghệ thường được sử dụng như biện pháp khắc phục tại nhà do tính chất y tế có lợi của nó.

Trà xanh. Nó không chỉ làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn mà còn làm tăng tốc độ giảm cân. Theo các nghiên cứu về trà xanh đã cho thấy nó có thểchống lại ung thư.

Tỏi. Đây là một loại thực phẩm kỳ diệu có hình củ hành. Nghiên cứu cho thấy những người bổ sung tỏi vào thức ăn của họ thường xuyên, ít có khả năng mắc bệnh ung thư. Cuối cùng, một nhánh tỏi mỗi ngày sẽ giúp kiểm soát bệnh ung thư.

Cà rốt. Chúng chứa carotenoid như beta-carotene được biết là có các vitamin thiết yếu, giúp cho việc chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Thông tin bên lề

fucoidan thuoc tri ung thu sp

Giá: 1.000.000 VNĐ

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Kích thước: 5.3 x 5.3 x 9.4 cm

Số lượng: 60 viên

Trọng lượng: 82.1 g

Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, bột gạo, Magnesium stearate (vegetable source), Vegetarian capsule (cellulose).

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *