Những thực phẩm ngừa ung thư vú tốt nhất

thuc pham ngua ung thu vu

Thói quen ăn uống và lối sống hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn tới việc ngăn ngừa hoặc làm tăng nguy cơ ung thư vú. Các loại thực phẩm giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú

Ung thư là căn bệnh ác tính có thể xảy ra ở mọi lựa tuổi. Ngoài yếu tố di truyền thì lối sống, môi trường và ăn uống chính là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất tới nguy cơ mắc bệnh. Trong đó, thói quen ăn uống hằng ngày đóng vai trò quan trọng trong việc ngừa bệnh.

Những thực phẩm ngừa ung thư vú tốt nhất

Cá. Nghiên cứu cho biết những phụ nữ tiêu thụ axit béo không bão hòa đa từ các loại cá như cá hồi và cá ngừ có ít nguy cơ bị ung thư.

Rau cải. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy rau cải có chứa glucosinolate. Đây là chất tạo ra vị đắng trong các loại rau cải. Không chỉ thế, chất này có thể giúp giảm nguy cơ ung thư.

Đậu nành. Các loại chế phẩm từ đậu nành như đậu phụ, nước tương, sữa đậu nành,… rất giàu phytoestrogens. Viện Ung thư Quốc gia của Mỹ cho rằng phụ nữ có chế độ ăn giàu đậu nành có ít nguy cơ bị ung thư vú so với những người có một chế độ ăn uống đậu nành thấp.

Dầu ô liu. Dầu ô liu rất giàu chất chống oxy hóa và dinh dưỡng thực vật. Chất chống oxy hóa rất nổi tiếng để làm giảm quá trình oxy hóa trong cơ thể có thể gây ra ung thư.

Cà chua. Đây là loại trái cây rất giàu lycopene. Một chất đã được khoa học chứng minh giúp phòng ngừa ung thư vú.

Thông tin hữu ích

umi-fucoidan-loai-chat-long-400x400

Giá: 19.800.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan dạng nước có hàm lượng Fucoidan lớn hơn so với dạng viên. Umi Fucoidan dạng nước hỗ trợ rất tốt cho người bệnh ung thư. Fucoidan có những công dụng chính là

  • Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết
  • Ngăn chặn tế bào ung thư hình thành mạch máu mới
  • Tăng sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

 

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *