Những triệu chứng của ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ trung niên tuổi nhưng gần đây tỷ lệ phát bệnh đang có xu hướng trẻ hóa rõ rệt, do đó phụ nữ cần nâng cao ý thức phòng bệnh hơn nữa.

>>> Thuốc chữa ung thư buồng trứng

Ung thư cổ tử cung là loại ung thư rất ác tính hình thành trong các mô cổ tử cung. Nhiều nghiên cứu được tiến hàn và các nhà khoa học đã xác định thủ phạm gây ra ung thư cổ tử cung. Có tới 90% người bệnh ung thư cổ tử cung là do virus HPV.Những yếu tố như quan hệ tình dục trước 18 tuổi, quan hệ với nhiều bạn tình, sinh đẻ nhiều, hút thuốc lá là những yếu tố nguy cơ của ung thư cổ tử cung. HPV thâm nhập vào bên trong tế bào cổ tử cung, phát triển và làm biến đổi gen của tế bào. Các tế bào ung thư hình thành và lan rộng trong thời gian rất ngắn.

ung thu co tu cung

Nhiều người lầm tưởng rằng chưa có gia đình cũng như chưa có quan hệ tình dục thì sẽ không bị ung thư tử cung. Do đó mà rất chủ quan với những biểu hiện bất thường.

Những giai đoạn đầu của bệnh này thường không có những dấu hiệu rõ. Vì sức khỏe của chính bản thân minh chị em khi thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường dưới đây nên đi khám: Chảy máu âm đạo, đau lưng, đi tiểu bị đau, nước tiểu đục, táo bón mãn tính hoặc người bệnh luôn có cảm giác muốn đi đại tiện dù ruột không có gì, đau khi quan hệ tình dục và tiết dịch âm đạo, một chân bị sưng…

dau hieu ung thu co tu cung

Một cách tốt nhất để phòng ngừa căn bệnh này, bạn nên đi khám sức khỏe sinh sản định kỳ. Bên cạnh đó, bạn có thể  phòng ngừa ung thư cổ tử cung bằng cách chủng ngừa vắc-xin HPV và khám tầm soát định kỳ bằng xét nghiệm PAP smear.

Hãy thật sự quan tâm tới sức khỏe của bản thân để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Phòng ngừa và điều trị ung thư với Fucoidan

gia fucoidan

Trong những giải pháp phòng ngừa ung thư, Fucoidan là một lá chắn hữu hiệu. Ngoài ra Fucoidan còn hỗ trợ điều trị ung thư, được chiếc xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Mekabu, bột gạo, Magnesium stearate, Vegetarian capsule Fucoidan làm giảm sự đau đớn trong hóa trị xạ trị, giúp người bệnh bớt đau đớn, kích thích mọc tóc, lấy lại vị giác, cảm giác ăn uống cho người bệnh. Fucoidan còn kích thích sự tự chết của tế bào ung thư, buộc tế bào ung thư hoạt động đúng quy luật như tế bào bình thường khác.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *