Phòng chống ung thư nhờ bông bí đỏ

Bí đỏ có giá trị dinh dưỡng cao. Đồng thời theo các nhà khoa học thì trong bông bí đỏ chứa nhiều chất giúp chống lão hóa tế bào, kháng ung thư; ngoài ra bông bí đỏ còn chứa các hợp chất polyphenol (flavonoid)tác dụng phòng bệnh tim mạch, huyết áp…

fucoidan tri ung thu

Bí đỏ đã được ghi chép trong y học vệ đà của người Ấn Độ từ ngàn năm, được coi là một thảo dược có tính mát và làm se, dùng để giải khát, chống mệt mỏi và làm sạch máu.
Các nhà khoa học đã ghi nhận bông bí đỏ có rất nhiều điểm có lợi, đó là: ít chất béo bão hòa, không chứa cholesterol, ít sodium (Na), nhiều calcium (Ca), sắt (Fe), magnesium (Mg), potassium (K), phosphor (P), nhiều vitamin như niacin, riboflavin, thiamin, vitamin A. Chỉ có 1 điểm không tốt là có đường (bông bí có vị ngọt), nhưng đây cũng là đường từ rau quả nên cũng dễ hấp thu và không có hại.
Bông bí đỏ có thể giúp chống lão hóa tế bào, kháng ung thư; màu vàng của bông bí được chứng minh là do beta-caroten, đây chính là những chất chống oxy hóa tế bào (antioxidant) rất hữu hiệu để loại bỏ các gốc tự do gây nguy hại cho các tế bào và nguy cơ dẫn đến ung thư. Beta-caroten khi vào cơ thể sẽ được chuyển thành vitamin A có nhiệm vụ tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, nhờ vậy mà cơ thể được phòng vệ tốt hơn. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những người tiêu thụ thực phẩm giàu beta-caroten sẽ có tần suất mắc bệnh ung thư rất thấp.
Bông bí cũng chứa các hợp chất polyphenol (flavonoid) có tác dụng phòng bệnh tim mạch, huyết áp. Phòng bệnh loãng xương nhờ chứa nhiều khoáng tố như Ca, Mg. Bảo vệ và tăng cường thị lực, chống bệnh thoái hóa điểm vàng ở người lớn tuổi.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *