phòng chống ung thư vú nhờ thói quen ăn uống hàng ngày

Dưới đây là những loại thưc phẩm có công dụng làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú ở phụ nữ, đôi khi nó cũng chỉ là những món ăn đơn giản đôi khi nó cũng chỉ những món tráng miệng nhưng lợi ích mang lại thì không ngờ tới.

fucoidan tri ung thu

Bắp cải

cac-loai-thuc-pham-phong-chong-ung-thu-vu-tot-nhat

Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, tất cả những thành viên của gia đình cải bắp đều được cho là có tính “ đối kỵ” với các tế bào ung thư trong cơ thể. Có được điều này là vì trong cải bắo có chưa hợp chất chống ung thư như: indole-3-carbinol có tác dụng làm giảm estrogen – một nguyên nhân chính gây lên bệnh ung thư vú.

Củ cải đường và củ cải

Của cải đường và củ cải là những loại củ được cho rằng có hiệu quả tích cực trong việc ngăn ngừa sự phát triển của ung thư vú, nguyên nhân là do chúng có khả năng kích hoạt được hệ thống miễn dịch để ngăn chặn sực tăng trưởng của tế bào ung thư trong cơ thể.

Cải bó xôi

Đây có thể nói là một trong những nguyên liệt tốt nhất giúp duy trì cho sức khỏe người phụ nữ. Hơn thế nữa trong thực phẩm này rất giàu axit folic, có thể giúp cơ thể chống lại hormone gây bệnh ung thư.

Cần tây

Cần tây không chỉ là một loại rau đi kèm trong các món ăn để làm tăng thêm huơng vị mà loại rau này còn chưa rất nhiều hàm lượng apigenin làm tăng sức đề kháng của cơ thể với ung thư. Theo các chuyên gia hàng đầu cũng khuyên rằng nên bổ sung thêm cần tây cho chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta.

Mận và đào

Mận và đào là hai loại trái cây có hàm lượng polyphenol cao có thể giúp cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư vú một cách hiệu quả, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ sự phát triển bình thường cho các tế bào khỏe mạnh khác trong cơ thể

Bí đỏ

Đây là một nguồn thực phẩm cung cấp dồi dào hàm lượng beta-carotene, tăng cường khả năng miễn dịch và giúp cơ thể đối phó với tình trạng căng thẳng oxy hóa do vậy mà nó có thể làm giảm nguy cơ ung thư và sự hình thành của các khối u trong cơ thể.

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *