Phụ nữ nên ăn nhiều trái cây ngay khi còn trẻ

Trái cây là thực phẩm lành mạnh, các bé gái tại Mỹ được khuyên nên ăn nhiều trái cây và rau mỗi ngày để giảm nguy cơ phát triển ung thư vú

Một nghiên cứu với quy mô lớn của Trường đại học Y Havard (Mỹ) cho biết tiêu thụ hằng ngày chất xơ có thể cắt giảm nguy cơ mắc ung thư vú đến 1/4. Và càng bắt đầu ăn thức ăn lành mạnh giàu chất xơ, phụ nữ càng được bảo vệ khỏi bệnh ung thư vú.

Qua kết quả phân tích từ hơn 90.000 phụ nữ trong khoảng thời gian 25 năm cho thấy với mỗi 10 g chất xơ hằng ngày như 1 quả táo, 2 lát bánh mì hoặc một nửa cốc đậu nấu chín và súp lơ nấu chín trước tuổi trưởng thành giúp nữ giới giảm hơn 16% nguy cơ mắc ung thư vú và 24% nguy cơ ung thư vú trước khi mãn kinh.

Trong các nghiên cứu trước đây thường các nhà khoa học không kiểm tra chế độ ăn uống trong thời thiếu niên hoặc đầu tuổi trưởng thành, giai đoạn các yếu tố nguy cơ ung thư vú đặc biệt quan trọng.

Qua nhiều nghiên cứu, nhóm nhà khoa học xác định các mô vú đặc biệt chịu ảnh hưởng bởi các chất gây ung thư và chất chống ung thư ở thời thơ ấu và niên thiếu. Chúng tôi có bằng chứng cho thấy những gì chúng ta ăn lúc nhỏ cũng là một yếu tố quan trọng trong nguy cơ ung thư trong tương lai.

Nghiên cứu cho thấy ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ hơn có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú nhờ làm giảm nồng độ estrogen cao trong máu, loại hoóc môn liên quan chặt chẽ với sự phát triển ung thư.

Thông tin bên lề

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VND

Sử dụng Fucoidan để điều trị ung thư là một liệu pháp điều trị hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân mà hiện nay rất nhiều người áp dụng thay thế hoặc kết hợp với các liệu pháp hóa trị, xạ trị

Liên hệ:

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *