Phương pháp mới phát hiện ung thư qua đường thở

Một phát minh của các nhà khoa học Anh, họ vừa phát hiện ra một phương pháp mới có thể phát hiên ung thư thông qua đường thở

>>> Thuốc trị ung thư

Với phát hiện này, các nhà khoa học cho biết nó có thể áp dụng để chẩn đoán ung thư phổi và ung thư đường ruột. Với công nghệ đột phá, phương pháp đo hơi thở sẽ cứu sống được 10000 người mỗi năm vì có thể phát hiện được bệnh nhân dương tính hay âm tính với ung thư ngay trước khi cơ thể bắt đầu xuất hiện triệu chứng của bệnh.

Đây là một phương pháp mới mà từ trước tới nay chưa có phương pháp nào làm được. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ được điều trị sớm hơn, cơ hội sống sót càng cao hơn. Như bạn cũng đã biết, việc phát hiện sớm ung thư có ý nghĩa, bởi nếu được phát hiện sớm khả năng chữa khỏi là rất cao.

Các chuyên gia hy vọng phương pháp này sẽ được ứng dụng rộng rãi trong tương lai để điều trị nhiều bệnh hiểm nghèo khác. Với phương pháp này, thiết bị chính của hệ thống đo là bộ thiết bị cảm biến ung thư phổi (LuCID). LuCID được lắp một con chip có khả năng cảm thụ những phần tử vật chất sinh học mà cơ thể xuất ra qua đường thở.

Với phương pháp này, những người có nguy cơ mắc ung thư phổi cao có thể tầm soát thường xuyên mà không lo ngại tốn nhiều chi phí.

Mách ban

fucoidan thuoc tri ung thu sp

Giá: 1.000.000 VND

Best Fucoidan sản phẩm Fucoidan của Mỹ là sự kết hợp giữa Fucoidan tinh khiết và một số chất dinh dưỡng, giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, giảm đau, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn…Đặc biệt nhất là Fucoidan giúp ngăn chặn ung thư rất hiệu quả bằng việc kích thích sự tự chết ung thư, ngăn chặn ung thư di căn, giảm đau…

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *