Phương pháp mới trong điều trị ung thư tử cung

Các nhà khoa học đã tiến hành một phương pháp mới trong điều trị bệnh ung thư cổ tử cung, phương pháp này có khá nhiều ưu điểm

>>> Thuốc trị ung thư

Thông thường thì trong điều trị ung thư phương pháp thường thấy nhất là hóa trị xạ trị, phẫu thuật tuy nhiên phương pháp này không phẫu thuật nhằm triệt tiêu nguồn máu nuôi u xơ tử cung mà sử dụng một ống thông nhỏ và mềm đưa qua động mạch đùi để đi đến động mạch tử cung hai bên.

Phương pháp tắc mạch u xơ tử cung là phương pháp không phẫu thuật nhằm triệt tiêu nguồn máu nuôi u xơ tử cung. Sử dụng một ống thông nhỏ và mềm đưa qua động mạch đùi để đi đến động mạch tử cung hai bên.

phuong phap moi chua ung thu tu cung

Tiếp theo, chất gây tắc là các hạt PVA (PolyVinyl Alcohol) được bơm vào và làm tắc hai động mạch tử cung. Khối u xơ tử cung sẽ bị hoại tử vô trùng và teo nhỏ dần vì thiếu máu, trở thành sẹo nhỏ trên thành tử cung.

Phương pháp điều trị này có hiệu quả cao phải gây mê, không làm mất máu, không để lại sẹo trên bụng, không can thiệp vào ổ bụng. Giữ lại khả năng có thai và sinh con. Sau 2 – 3 ngày có thể ra viện, hồi phục sức khoẻ nhanh. Tỷ lệ thành công của phương pháp này đạt hiệu quả 95%. Bệnh nhân hết hoàn toàn hoặc gần hoàn toàn triệu chứng trong 1 – 2 tháng đầu tiên sau.

Như vậy đây phương pháp này có khá nhiều ưu điểm có thể sẽ được áp dụng nhiều sau này.

Thông tin hữu ích

fucoidan-2805

 

Fucoidan chất được chiếc xuất từ rong biển có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Đây là sản phẩm được chú ý nhiều trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây. Fucoidan còn có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe như chống cao huyết áp, chống xơ vữa mạch máu, tăng miễn dịch, tăng cường lưu thông máu…

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *