Quyết tâm là thứ rất quan trọng

Các bạn thân mến, trong cuộc chúng ta luôn có những chuyện vui, chuyện buồn.  Với những người đang chống chọi lại căn bệnh ung thư, nhiều người bất lực buông xuôi nhưng số khác lại mô tả đang trải qua một cuộc đấu tranh và phần thắng chắc chắn sẽ thuộc về họ. Sự can trường ấy đã khiến tôi nghĩ “Ai bước vào ải đau khổ này cũng sẽ học cách chấp nhận, đấu tranh không ngừng để giành lấy sự sống”.

ung-thu-2301

Khi biết mình mắc bệnh ung thư tôi đã bị khủng hoảng tinh thần, chán nản, đau khổ có lúc tuyệt vọng và muốn buông xuôi tất cả. Trong lúc cuộc đời tôi đang rơi vào thảm cảnh. Tất cả gia đình người thân bạn bè đều động viên mong tôi cố gắng tự tin, mạnh mẽ để sớm khỏe lại. Những lúc chỉ còn một mình tôi đã khóc rất nhiều, trách ông trời sao bắt tôi phải chịu đựng căn bệnh quái ác này. Nhưng khi nhìn 2 đứa con bé bỏng đáng yêu của tôi đang chơi đùa vô tư bên cạnh, tôi đã quyết tâm vượt qua tất cả. Tôi quyết định tiến hành trị liệu ở bệnh viện lớn.

Hàng ngày tôi phải dùng các loại thuốc rất mạnh để tiêu diệt các tế bào ung thư, vì đang ở giai đoan 2 nên các tế bào đã sản sinh khá nhiều. Bên cạnh việc trị liệu bằng thuốc, chiếu tia X,… các bác sĩ có khuyên tôi nên sử dụng Fucoidan (Đây là loại thuốc hỗ trợ trực tiếp vào quá trình điều trị ).

thuoc fucoidan

Sau hơn một năm kiên trì trị bệnh, tôi được các bác sĩ thông báo hình ảnh  chụp CT cho thấy 100% khối u đã biến mất. Hiện tại tôi đang sống rất khỏe mạnh, tôi đã chia sẻ khá nhiều kinh nghiệm cho những người mắc bệnh. Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *