Sắp có vắc xin chống được tất cả các loại ung thư

sap co vac xin chong duoc tat ca ung thu

Loại vacxin chống được tất cả các loại ung thư sắp xuất hiện, nó có thể chống lại các khối u tấn công cơ thể hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ nào

Một nghiên cứu mang tính đột phá tại Đức trong nghiên cứu vacxin chống ung thư được thực hiện bởi nhóm các nhà khoa học từ Đại học Johannes Gutenberg.

Nhóm nghiên cứu đang hoàn thiện một loại vacxin ung thư phổ quát. Vacxin có thể chống mọi loại ung thư mà con người có thể mắc phải hiện nay.

Đầu tiên các nhà khoa học đã lấy mẫu mã RNA của gene ung thư. Sau đó họ đặt chúng vào các hạt nano chất béo và tiêm hỗn hợp này vào máu của ba bệnh nhân đang trong giai đoạn tiến triển của bệnh ung thư.

Thật bất ngờ hệ thống miễn dịch của bệnh nhân đã sinh ra phản ứng bằng cách sản xuất một loại tế bào T (còn gọi là kháng nguyên) để tấn công tế bào ung thư.

Kết quả, trong 3 bệnh nhân được thử nghiệm ở trên thì với bệnh nhân có khối u nằm ở hạch bạch huyết, u đã nhỏ đi sau khi được tiêm vacxin. Bệnh nhân từng phẫu thuật cắt bỏ khối u, không thấy xuất hiện tình trạng tái phát sau 7 tháng tiêm vacxin. Bệnh nhân ung thư da có 8 khối u di căn vào phổi thì những khối u này hiện ổn định lâm sàng sau tiêm vacxin.

Nghiên cứu này cần được thử nghiệm lâm sàng trên nhiều người hơn, với nhiều loại bệnh ung thư khác nhau và trong một giai đoạn dài hơn nữa trước khi có thể nói rằng chúng ta đã phát minh ra vacxin phòng ung thư phổ quát. Nhưng đến thời điểm hiện tại, nghiên cứu này cũng là một bước tiến quan trọng hướng tới mục tiêu phòng bệnh ung thư cho con người.

Thông tin hữu ích

kaiko-fucoidan-21009-op

Giá: 5.500.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Theo thống kê tại Mỹ thuộc đại học Washington của Mỹ cho biết ít nhất 80% bệnh nhân ung thư thừa nhận là có sử dụng một số loại dược phẩm hỗ trợ mà trong đó Fucoidan chiếm đa số.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấnvuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *