“Siêu quả Brazil” giúp ngăn ngừa ung thư

Một nghiên cứu gần đây của Đại học Florida đã hoàn thành đã làm tăng thêm tin đồn xung quanh quả acai berry của Brazil có thể ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển. Nghiên cứu này là một trong những nghiên cứu đầu tiên nghiên cứu nhiều tuyên bố về quả acai.

ngăn ngừa ung thư

fucoidan xanh

Mục lục

Giá trị dinh dưỡng

Acai Berry là một loại thực phẩm giàu trong vitamin và khoáng chất. Nó chứa vitamin A, vitamin E và vitamin C. Trong số các loại quả Acai có chứa canxi, sắt, kali và natri. Chính vì thế, Acai Berry là thực phẩm mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người

Nghiên cứu tác dụng dụng chống ung thư Acai berry

Trong nghiên cứu của nó, sáu chất chiết xuất hóa học khác nhau được làm từ bột quả acai berry, và mỗi chất chiết xuất được chuẩn bị ở bảy nồng độ.

Ít nhất 4 trong số các chất chiết xuất đã giết chết rất nhiều tế bào ung thư khi sử dụng trong 24 giờ hoặc hơn. Bất cứ nơi nào từ 35 phần trăm đến 86 phần trăm tế bào ung thư đã bị tiêu diệt, tùy thuộc vào chất chiết xuất và nồng độ cụ thể.

Theo Stephen Talcott, một trợ lý giáo sư tại Viện Khoa học Thực phẩm và Nông nghiệp của UF, nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ ​​quả acai kích hoạt phản ứng tự hủy (apoptosis) ở 86% tế bào bạch cầu được thử nghiệm.

Tuy nhiên, Talcott cảnh báo không nên đọc quá nhiều vào kết quả, lưu ý rằng các thử nghiệm được thực hiện dựa trên nền tảng nuôi cấy tế bào ung thư chứ không phải trên các đối tượng thử nghiệm trên người.

Tác dụng ngăn ngừa ung thư

Acai là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, mà là một tăng cường khả năng miễn dịch nổi tiếng và thường có thể cải thiện khả năng chống lại nhiều bệnh, bao gồm cả ung thư. Bên cạnh khả năng miễn dịch tăng cường khả năng của vitamin C, axit ellagic trong Acai Berry cũng hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại các tế bào ung thư. Một nghiên cứu thực sự thấy rằng Acai Berry có thể ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư lên đến 80%, đó là một trong những tỷ lệ thành công nhất cho điều trị y tế thay thế cho rằng căn bệnh đáng sợ.

Mặc dù, quả acai được cho là một trong những nguồn trái cây giàu chất chống oxy hóa nhất, nhưng các loại trái cây giàu chất chống oxy hóa khác đã được chứng minh là có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư trong các nghiên cứu tương tự.

Chất chống oxy hóa ngăn ngừa ung thư

ngăn ngừa ung thư

Chất chống oxy hóa là những chất có thể bảo vệ tế bào khỏi những tổn thương do các phân tử không ổn định được gọi là gốc tự do gây ra. Tổn thương gốc tự do được cho là một trong những nguyên nhân chính gây ung thư. Nhiều người cho rằng một lượng đủ chất chống oxy hóa có thể làm ngắn mạch quá trình này bằng cách tương tác và ổn định các gốc tự do và có thể ngăn chặn những thiệt hại mà chúng gây ra cho các tế bào khỏe mạnh.

Các chuyên gia được chia sẻ về tác động của chất chống oxy hóa đối với các tế bào ung thư trong cơ thể con người, bởi vì nhiều yếu tố lối sống khác phải được tính vào phương trình.

Nghiên cứu của Đại học Florida là một bước đi đáng hoan nghênh trong việc loại bỏ một số tuyên bố của acai và đưa nó vào các nghiên cứu có kiểm soát.

Talcott nói: “Rất nhiều tuyên bố đang được đưa ra, nhưng hầu hết chúng đều chưa được kiểm tra một cách khoa học. “Chúng tôi chỉ mới bắt đầu hiểu được sự phức tạp của quả acai berry và tác dụng tăng cường sức khỏe của nó.”

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!ung thư phổi di căn não

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

ung thư phổi di căn não

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!ung thư phổi di căn não

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!ung thư phổi di căn não

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

khối u lành tính

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!chất xơ ngưa ung thư dại tràng

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

khối u lành tính

UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN

NOT RATED6,300,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

khối u lành tính

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *