Sống lành mạnh giúp giảm nguy cơ ung thư

loi song lanh manh giup giam nguy co ung thu

Nguy cơ cao mắc bệnh ung thư là do đâu? Gen hoặc môi trường sống hoặc lối sống của bạn. Những yếu tố trên đều có ảnh hưởng cả, lối sống lạnh mạnh là yếu tố có thể giảm nguy cơ ung thư

>>>> Thuốc chữa ung thư trực tràng

Lối sống của mỗi cá nhân có tác động rất lớn đến nguy cơ mắc bệnh ung thư, nhất là lối sống lành mạnh có thể phòng ngừa được một số bệnh ung thư.

Hầu hết các bệnh ung thư là không thể tránh khỏi. Gen là quan trọng, nhưng chế độ ăn uống và lối sống thậm chí còn quan trọng hơn trong hầu hết các trường hợp.

Trong một nghiên cứu tại Mỹ cho rằng một lối sống lành mạnh có thể phòng ngừa 40% các trường hợp ung thư và 50% các ca tử vong do ung thư tại Hoa Kỳ

Các nhà nghiên cứu đã xem xét lối sống của khoảng 136.000 đàn ông và phụ nữ da trắng và thấy rằng bốn thói quen lành mạnh có liên quan với việc ngăn ngừa ung thư phổi, đại tràng, vú, tuyến tụy và ung thư thận.

Những thói quen lành mạnh gồm: 150 phút tập thể dục cường độ vừa phải mỗi tuần, duy trì chỉ số khối cơ thể (BMI) giữa 18,5 và 27,5; không hút thuốc lá; và chỉ uống bia rượu có hạn mức (tối đa một ly mỗi ngày cho phụ nữ, hai ly cho nam).

Nghiên cứu này không chứng minh rằng một lối sống lành mạnh ngăn ngừa hoàn toàn ung thư, và nghiên cứu chỉ mới thực hiện trên người da trắng.Từng thói quen lối sống lành mạnh đã có những bằng chứng cho thấy có liên quan với phòng ngừa ung thư.

Như vậy, thực hiện một lối sống lành mạnh, sống trong một môi trường không ô nhiễm, ăn uống thực phẩm sạch sẽ góp phần ngăn ngừa được nhiều loại bệnh ung thư. Thay đổi nhận thức để bắt đầu hoặc tiếp tục cho một lối sống lành mạnh là một vấn đề cần phải đặt ra hết sức nghiêm túc và phải thực hiện quyết liệt và sớm nhất có thể.

Thông tin hữu ích

best fucoidan

Giá: 1.000.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Best Fucoidan 70%, sản phẩm Fucoidan của Doctor’s Best với hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao từ tảo nâu, sản xuât theo công nghệ hiện đại. Một viên Best Fucoidan có chứa 300mg Fucoidan, là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư rất đáng chú ý.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *