Sữa tốt như vậy mà không thể uống thì phải làm sao?

fucoidan

1, Tìm kiếm những sản phẩm sữa không chứa thành phần lactose

Trong thực tế, vì không dung nạp lactose mà không thể uống sữa là cách nói không chính xác, bởi vì những người như vậy thực sự là không thể uống sữa, nhưng đó là loại sữa có chứa lactose.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và sử dụng các loại sản phẩm sữa không chứa thành phần lactose (lactose free) thì không có vấn đề về dị ứng hoặc đau bụng như miêu tả ở trên.

Trên thị trường có thể có các sản phẩm sữa được giới thiệu đặc biệt cho những người không dung nạp lactose, chúng là những thực phẩm thay thế sữa rất tốt.

2, Thay đổi cách uống sữa

Nếu bạn rơi vào nhóm người không dung nạp lactose thì cũng không phải là việc quá nghiêm trọng, bạn có thể thay đổi cách uống sữa và giảm nồng độ lactose để tránh tiêu chảy.

Ví dụ, khi uống sữa nên kèm theo một số thực phẩm có nguồn gốc bột mì, yến mạch như ngũ cốc hoặc bánh mì để đạt được hiệu quả có thể pha loãng nồng độ lactose của sữa, làm giảm sự kích thích của lactose lên thành đường ruột.

Làm thế nào để bổ sung lượng canxi cần thiết khi bạn không thể tiêu thụ sản phẩm đường sữa?

Bị dị ứng sữa là đồng nghĩa với việc bạn không thể tiêu thụ những sản phẩm chứa sữa, mặc dù chúng là nguồn thực phẩm chứa nhiều canxi nhất tốt cho xương và cơ thể.

80% trẻ em thường trải qua một khoảng giai đoạn bị dị ứng sữa ở tuổi lên 5, cho đến khi lớn thì tình trạng này sẽ được giải quyết hoàn toàn. Tuy nhiên, chúng ta có thể tìm đâu ra những loại thực phẩm thay thế sữa để có thể cung cấp đủ cho trẻ canxi ở thời điểm đó? Hay ngay cả đối với những người trưởng thành cũng vậy?

Canxi đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của xương, nhất là đối với giai đoạn trưởng thành của trẻ em. Khi đó, xương phát triển với tốc độ nhanh chóng, được gọi là giai đoạn tăng trưởng tối đa của xương.

Về cơ bản, cơ thể hấp thụ canxi từ thực phẩm, nuôi dưỡng xương phát triển nhanh chóng. Trải qua một quá trình, xương sẽ phát triển ở mức tối thiểu, lúc đó xương sẽ ngưng tích tụ canxi và chuyển sang trạng thái bảo tồn xương.

Độ dày của xương sẽ được lưu giữ khi tích tụ đủ canxi và vitamin D hàng ngày. Cho đến lúc xương phát triển đủ độ, hệ thống dinh dưỡng trong xương sẽ đóng lại. Nếu hấp thụ ít canxi, xương sẽ cung cấp bù lượng canxi cho tim, cơ và các mô khác được hoạt động ổn định.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề không hấp thụ được canxi qua thực phẩm, hãy xin tư vấn từ chuyên gia dinh dưỡng để có thể có kế hoạch phù hợp cho việc bố sung canxi của bản thân hoặc các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn cũng gặp khó khăn trong việc tiêu thụ những loại thực phẩm thay sữa trên, hãy gặp bác sĩ để kiểm tra chứng dị ứng và tìm ra phương pháp dung nạp canxi thay thế.

Các loại thực phẩm chức năng cung cấp chất khoáng và vitamin thường không chứa nhiều canxi, vì thế hãy chỉ sử dụng loại cung cấp duy nhất canxi hoặc cả canxi và vitamin D đều có thể chấp nhận được.

Thông tin hữu ích

SALE!Nano Fucoidan

Mục lục

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

king-fucoidan-1

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Fucoidan Brown Seaweed Extract

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!okinawa-180-vien

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

best-fucoidan-2

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Nano Fucoidan

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!okinawa-180-vien

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

umi-fucoidan-moi-1

UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN

NOT RATED6,300,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

best-fucoidan-2

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *