Tác dụng chống ung thư tuyệt vời của nấm và rong biển

Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn khi nói tới thực phẩm chống ung thư mà bỏ qua nấm và rong biển, hiện nay có rất nhiều sản phẩm chống ung thư từ nấm và rong biển

Rong nấm và rong biển có chứa loại chất có thể ngừa ung thư hiệu quả, tăng cường miễn dịch cực kỳ mạnh mẽ, giảm quá trình oxy hóa, đặc biệt là ngăn chặn sự lây lan của tế bao ung thư ác tính.

Những tác dụng chống ung thư của nấm và rong biển đã được nhiều nghiên cứu khoa học công nhận. Theo đó các nhà khoa học đã tìm thấy một loại đường có tên L-fucose được tìm thấy trong nấm, rong biển và các loạt hạt có thể làm xáo trộn ức chế sự lây lan của khối u ác tính.

Loại đường này không chỉ ảnh hưởng đến khối u mà còn ảnh hưởng lên cả các tế bào xung quanh khối u, hạn chế sự lây lan của tế bào ung thư. Loại đường đặc biệt trong nấm và rong biển còn ngăn chặn sự lây lan của khối u ác tính, dạng nguy hiểm nhất của ung thư da.

Trong khi đó, cũng có rất nhiều nghiên cứu mà mới đây là nghiên cứu tại Đại học Hashemite cũng đã chứng minh cho nhận định rong biển có khả năng phòng chống ung thư.

Theo đó, chất fucoidan có trong rong biển kích thích quá trình chết rụng tế bào, khiến các khối u ở dạ dày, hạch, đại trực tràng và các tế bào ung thư co lại hoặc bị phá hủy hoàn toàn.

Fucoidan là chất cực kỳ tốt cho sức khỏe, giúp tăng sức đề kháng, kích hoạt hệ miễn dịch, giảm quá trình oxy hóa, kháng viêm, bổ gan, thận, tim mạch… chống lại bệnh tật.

Nhờ phát hiện nay các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu để tạo ra một loại thuốc từ thành phần đường đặc biệt trên để chữa trị bệnh ung thư cho người bệnh.

Giới thiệu sản phẩm Fucoidan

fucoidan thuoc tri ung thu sp

Best Fucoidan là sản phẩm Fucoidan của Mỹ sản xuất bởi hãng Doc’stor Best danh tiếng.  Mọi tế bào trong cơ thể đều tuần theo quy trình tự chết (Apoptosis) nhưng tế bào ung thư thì không, nó không chết đi mà phân chia với tốc độ cực nhanh, xâm lấn, tấn công tế bào bình thường, khiến các cơ quan trong cơ thể bị tê liệt, suy kiệt và gây tử vong.

Nhưng tế bào ung thư sau khi hấp thụ Fucoidan sẽ quay về quy trình tự chết, đó là sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan. Fucoidan còn giảm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa sự hình thành các mạch máu, khối u mới qua đó lần lần đẩy lùi căn bệnh ung thư quái ác.

Liên hệ:

  • vuon cuc phuong 100
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *