Tác dụng của thiền trong quá trình điều trị ung thư

Thiền giúp cơ thể chúng ta hấp thu năng lượng trời đất, năng lượng vũ trụ thông qua 7 trung tâm năng lượng trên cơ thể (luân xa), từ đó đả thông bế tắc cả tâm và thân, chữa lành nhiều loại tâm bệnh, nghiệp bệnh.

fucoidan thuoc tri ung thu

Ở người bệnh ung thư, Thiền giúp người bệnh đào thải năng lượng xấu, hấp thu năng lượng tốt lành từ vũ trụ, điều khiển năng lượng xuyên xuốt cơ thể, cân bằng năng lượng ở vùng bị bệnh. Trên thế giới, Thiền đã được đưa vào y học như một liệu pháp bổ sung nhằm hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư. Cụ thể:

– Tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể: Thiền giúp cơ thể tự sản sinh ra tế bào miễn dịch khỏe mạnh để tiêu diệt các gốc tự do. Khi cơ thể ở trạng thái thoải mái nhất, an nhiên tự tại vui vẻ lạc quan, không còn lo âu sẽ kích thích tế bào miễn dịch hoạt động mạnh hơn, chủ động tìm kiếm, phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ.

– Góp phần ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do (là nguy cơ gây ung thư): Cơ thể con người có khoảng trăm ngàn tỷ tế bào. Mỗi tế bào thực chất là một “sinh vật” có nhu cầu tiêu thụ oxy và dinh dưỡng cao. Nhưng hoạt động đó càng mạnh thì càng tạo ra nhiều gốc tự do. Các nghiên cứu y sinh học cho thấy con người có thể làm giảm nhu cầu oxygen đến 40% trong lúc thiền. Thiền khoảng 30-40 phút làm giảm các họat động hệ giao cảm trên bề mặt da, giảm nhịp tim và hô hấp đáng kể từ đó làm chậm lại quá trình oxy hóa của cơ thể.

– Chống suy mòn, nâng cao miễn dịch tế bào: Thiền làm giảm mức độ cytokine – yếu tố gây viêm được sản xuất bởi cơ thể, giúp cho hệ thống miễn dịch của bệnh nhân trở nên khỏe mạnh hơn, chống suy mòn – nguyên nhân gây tử vong ở người mắc bệnh ung thư.

– Giúp gia tăng khả năng thành công của các phương pháp điều trị khác: Thiền làm giảm sự lo lắng căng thẳng ở những người đang sống chung với bệnh ung thư. Kích thích tố căng thẳng – chất được sản xuất trong cơ thể chúng ta có thể ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng điều trị, và thậm chí ảnh hưởng đến sự sống còn.

– Giảm những cơn đau mãn tính: Đau mãn tính là một triệu chứng phổ biến ở những người bị ung thư. Nguyên nhân có thể là do ung thư gây ra, do phương pháp điều trị ung thư, hoặc do nguyên nhân khác. 90% bệnh nhân ung thư phổi đều trải qua sự đau đớn. Năng lượng từ thiền có thể làm giảm đau, từ đó có thể hạn chế số lượng thuốc giảm đau để kiểm soát cơn đau.

– Giảm trầm cảm và lo âu: Theo các nhà nghiên cứu, những cảm xúc căng thẳng trong tâm lý thường dễ dẫn đến sự khởi phát và tiến triển bệnh ung thư ngày một nặng hơn. Các công trình nghiên cứu y học hiện đại cũng chứng minh: Thiền mang lại nhiều tác động tích cực, giúp giảm stress, bình ổn huyết áp, giảm cholesterol và hoạt chất cortisol trong máu, tăng cường hệ miễn dịch từ đó đẩy lùi sự phát triển của các tế bào ung thư. Đặc biệt, với những bệnh nhân thường xuyên phải xạ trị sẽ cần một liệu pháp phục hồi cả thân và tâm mới có thể giúp cho cơ thể lạc quan và khỏe mạnh hơn.

– Duy trì cơ thể khỏe mạnh: Với những bệnh nhân ung thư việc kết hợp giữa các hoạt động thể chất (thể dục thể thao) và tinh thần (Thiền) phù hợp có thể giúp họ tăng cường miễn dịch, đẩy lùi được các tế bào ác tính.

– Giúp ngủ ngon giấc: Khó khăn với giấc ngủ là một vấn đề phổ biến đối với người sống chung với bệnh ung thư. Thật may mắn là thiền có thể giúp người bệnh dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu hơn.

– Nhận thức chức năng tốt hơn:. Thiền được chứng minh là có thể cải thiện chức năng nhận thức, tăng cường trí nhớ, giúp người bệnh trở nên minh mẫn hơn.

– Giảm mệt mỏi: Mệt mỏi là một trong những triệu chứng khó chịu nhất của bệnh ung thư và quá trình điều trị ung thư mang lại. Quá trình khối u phát triển lấy đi và tiêu hao rất nhiều năng lượng của cơ thể, nhờ hành thiền, bệnh nhân ung thư sẽ thu được rất nhiều năng lượng tốt, đào thải năng lượng xấu và độc tố trong cơ thể từ đó giảm bớt mệt mỏi.

Như vậy, Thiền dưỡng sinh giúp giảm trầm cảm lo âu, tăng đề kháng cơ thể, chống hiện tượng suy mòn ở người bệnh, giảm đau đớn, thay đổi lối sống từ đó gia tăng khả năng thành công của các phương pháp điều trị khác.

Nói cách khác Thiền là một liệu pháp hỗ trợ điều trị giúp cơ thể chúng ta khoẻ mạnh cả về thể chất và tinh thần để chiến đấu với tế bào ung thư, chứ không thể khẳng định chính Thiền giúp chúng ta chữa khỏi bệnh ung thư.

Thiền giúp tăng cường chức năng miễn dịch, chống suy mòn ở người bệnh ung thư từ đó gia tăng khả năng thành công của các phương pháp điều trị khác.

Thông tin hữu ích

SALE!Nano Fucoidan

Mục lục

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

king-fucoidan-1

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Fucoidan Brown Seaweed Extract

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!okinawa-180-vien

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

best-fucoidan-2

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Nano Fucoidan

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!okinawa-180-vien

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

umi-fucoidan-moi-1

UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN

NOT RATED6,300,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

best-fucoidan-2

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *