Tại sao bị ung thư tinh hoàn lại giảm ham muốn?

Khi thoát khỏi án tử vì căn bệnh ung thư tinh hoàn nhiều quý ông lại vướng vào một vấn đề khó khăn đó là làm thế nào để tìm lại cảm hứng trong chuyện gối chăn? Theo thống kê cho biết đa số những người sau khi chữa khỏi bệnh ham muốn đều bị suy giảm đi rất nhiều. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng đó?

Theo nhận định của các chuyên gia đa phần những quý ông đều vướng phải một vấn đề đó là suy giảm ham muốn sau một thời gian đấu tranh chống trọi với bệnh tật. Bên cạnh vấn đề ham muốn thì một số yếu tố như tâm lý, tình cảm, sức khỏe của các quý ông cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Đối với các chuyên gia y tế thì bên cạnh việc chữa trị, tiêu diệt được các tế bào ung thư bên trong cơ thể người bệnh thì việc làm sao để bệnh nhân hòa nhập được với cuộc sống cũng như lấy lại được các chức năng bình thường cũng là một vấn đề cần được quan tâm.

 

Trong quá trình chữa trị cho bệnh nhân vấn đề đầu tiên các bác sỹ quan tâm đến đó là làm sao để ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, kiểm soát bệnh lý, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân. Đối với những bệnh nhân được chẩn đoán ung thư tinh hoàn thì các phương pháp chữa trị chủ yếu đó là phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ một phần của tinh hoàn thường được áp dụng cho những trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu. Để đạt được hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư tối đa hóa trị hay xạ trị cũng có thể được bổ trợ trước – trong – sau khi phẫu thuật. Thông thường sau khi phẫu thuật cắt bỏ tỉ lệ khỏi bệnh là rất cao. Tuy nhiên có một vấn đề người bệnh sẽ phải đối mặt đó là sự khiếm khuyết của cơ thể khiến các quý ông luôn có cảm giác tự ti, mặc cảm trong khi đàn ông cái tôi luôn rất lớn. Sự tự ti này chính là nguyên nhân khiến các đấng mày râu né tránh việc quan hệ, việc gần gũi bạn tình. Mặt khác khi được điều trị bằng hóa chất hay xạ trị cơ thể của bệnh nhân sẽ rơi vào trạng thái vô cùng mệt mỏi, suy nhược. Trước sức ép về tinh thần và sự mệt mỏi về thể xác cũng là nguyên nhân khiến ham muốn của các quý ông suy giảm. Không chỉ riêng với bệnh nhân UT tinh hoàn những bệnh nhân nam mắc ung thư dương vật cũng đồng thời phải trải qua những cảm xúc này.

Giải pháp nào để cải thiện tình trạng trên?

Việc quan hệ tình dục có vai trò giữ lửa hôn nhân, duy trì hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng trên là điều vô cùng quan trọng. Một số phương pháp để các quý ông có thể vượt qua rào cản này đó là:

–         Chia sẻ thẳng thắn với vợ về những vấn đề mình đang gặp phải.

–         Xóa bỏ tâm lý lo lắng, mặc cảm, tự ti về tình trạng của bản thân.

–         Tập thể dục để tăng cường sức khỏe.

–         Thiết lập chế độ ăn uống khoa học.

Thông tin hữu ích

Nano Fucoidan

Mục lục

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

king-fucoidan-1

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Fucoidan Brown Seaweed Extract

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!okinawa-180-vien

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!best-fucoidan-2

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Nano Fucoidan

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!okinawa-180-vien

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

umi-fucoidan-moi-1

UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN

NOT RATED6,300,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!best-fucoidan-2

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *