Tắm nắng giúp phụ nữ giảm nguy cơ u xơ tử cung

Tắm nắng thường xuyên giúp bổ sung vitamin D, tắm nắng có thể cải thiện bệnh ung thư, phụ nữ có thể phòng tránh u xơ tử cung khi tắm nắng thường xuyên

Một nghiên cứu tại Washington – Mỹ cho biết nếu thiếu hụt vitamin D phụ nữ có nguy cơ mắc u xơ tử cung rất cao. Nghiên cứu đã khảo sát hơn 1000 phụ nữ từ độ tuổi 35 – 49.

Sau khi lấy máu từ những phụ nữ này, nồng độ vitamin D trong máu sẽ được các nhà khoa học phân tích. Kết quả là: nếu lượng vitamin D được bổ sung đầy đủ, chị em sẽ giảm được tới 32% nguy cơ phát triển u xơ tử cung. Đồng thời, các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, việc bỏ ra hơn một tiếng đồng hồ ở ngoài trời mỗi ngày sẽ giúp người phụ nữ giảm được 40% nguy cơ bị u xơ tử cung.

U xơ tử cung có thể gây đau, chảy máu và là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến cắt bỏ tử cung ở phụ nữ tại Mỹ. Sự phát hiện này đã mang lại lợi ích thiết thực cho nữ giới, đó là giúp họ giảm nguy cơ mắc u xơ tử cung chỉ bằng việc tăng cường việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mỗi ngày.

Ở nước ta, u xơ tử cung thường gặp ở phụ nữ từ độ tuổi 35 – 50. Chị em nên quan tâm đến việc phòng ngừa căn bẹnh này. Bên cạnh việc áp dụng phương pháp tắm nắng hàng ngày, cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, dùng một số sản phẩm hỗ trợ được làm từ thảo dược, giúp ức chế sự phát triển của tế bào khối u, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung hiệu quả.

Để đạt được hiệu quả cao trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn tái phát u xơ tử cung, bên cạnh việc tắm nắng, chị em nên khám phụ khoa định kỳ để sớm phát hiện và kiểm soát sự phát triển của khối u.

Thông tin bên lề

Umi No Shizuku Fucoidan

Giá: 6.500.000 VND

Umi No Shizuku Fucoidan là sản phẩm Fucoidan được chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, từ tảo nước lạnh Mekabu, có bổ sung thêm bột nấm Agaricus, Dextrin và viên nang làm từ HPMC.

Phòng bệnh mỗi ngày uống 1 – 2 viên. Trong quá trình điều trị bệnh, uống mỗi ngày từ 6 – 12 viên. Uống bằng nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội. Umi No Shizuku loại viên nang được chiết xuất từ lá bào tử tảo nâu nước lạnh Mekabu và Mozuku ở đảo Okinawa, bổ sung thêm bột nấm Agaricus. Toàn bộ hỗn hộp trên được cho vào viên nang

>>> Chi tiết: Thuốc Fucoidan

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *