Tầm soát ung thư là gì? Có nên tầm soát ung thư không?

tam soat ung thu la gi co nen tam soat ung thu khong

Tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở nước ta ngày càng cao thì việc khám bệnh định kỳ và thực hiện tầm soát ung thư trở thành thói quen và nhu cầu đối với người Việt

>>>> Fucoidan bán ở đâu

Tầm soát ung thư là gì? Tầm soát ung thư được hiểu là một phương thức chẩn đoán và giúp bệnh nhân sớm phát hiện các căn bệnh ung thư từ giai đoạn mầm mới phát triển.

Đối với những loại ung thư chưa có biểu hiện hay triệu chứng nghiêm trọng hoặc khi khối u còn rất nhỏ, chưa phát triển hay di căn ra các mô xung quanh thì tầm soát ung thư có khả năng phát hiện với khả năng chính xác cao nhờ những biện pháp và thủ thuật y khoa chuyên biệt.

Nếu được phát hiện sớm, khả năng chữa khỏi là rất cao, do đó tầm soát ung thưu có ý nghĩa rất lớn, giúp sớm phát hiện và điều trị bệnh.

Có nên tầm soát ung thư ung không?

Bệnh ung thư nói chung thường không có triệu chứng khi mới khởi phát và đây lại là thời kỳ dễ chữa nhất. Do vậy, một trong những cách phòng chống tốt nhất và đảm bảo là mọi người nên có thói quen khám bệnh định kỳ và làm những việc cần thiết để tầm soát bệnh ung thư.

Với việc tầm soát ung thư sớm, các bác sĩ có thể tiến hành loại bỏ các mô bị tổn thương để loại bỏ tế bào ung thư trước khi chúng phát triển.

Tùy từng trường hợp mà việc tầm soát và điều trị có thể mang đến hiệu quả điều trị từ 60-100%. Đó chính là lý do vì sao các bác sĩ đều khuyên mọi người nên thực hiện tầm soát ung thư định kỳ hàng năm.

Công tác phòng chống và tầm soát ung thư sớm cần được đẩy mạnh hơn nữa cho đến khi căn bệnh ung thư không còn là thách thức lớn với sự phát triển của y học nhân loại.

Biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh ung thư. Đối với những người không thường xuyên thực hiện khám sức khỏe hay tiến hành tầm soát ung thư, khi có một trong những biểu hiện sau cần tiến hành khám và kiểm tra sức khỏe do đây à những biểu hiện nghi ngờ mắc bệnh ung thư. Đó là:

Sụt cân nhanh không rõ nguyên nhân, vết loét trên da không lành sau ba tuần, nốt ruồi to lên, chảy máu hoặc ngứa, nhức đầu dữ dội tái đi tái lại, khàn tiếng kéo dài, ho đàm lẫn máu, đau bụng kéo dài, thay đổi hình dạng kích thước tinh hoàn, tiểu máu không kèm theo đau, thay đổi thói quen đi cầu, có khối u hoặc thay đổi hình dạng vú, chảy máu hoặc tiết dịch núm vú…

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Trong điều trị ung thư hiện nay, người ta có xu hướng dùng dược liệu tự nhiên hay các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Fucoidan là chất có trong tảo biển, chất này có khả năng chống ung thư rất mạnh mẽ. Umi Fucoidan với Fucoidan tinh khiết từ tảo nâu ở vùng đảo Okinawa, ngoài ra còn cố bổ sung thêm nấm Agaricus. Sản phẩm này được xem là phương thuốc từ thiên nhiên hữu hiệu cho con người trong chống ung thư.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phươ

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *