Tam thất và khả năng chống ung thư

Tam thất gần đây được sử dụng như một loại dược liệu hỗ trợ điều trị ung thư, kết hợp với những liệu pháp điều trị ung thư mang lại hiệu quả rất tích cực

>>>> Thuốc chữa ung thư vú

Củ tam thất có hình thoi, hoặc hình con quay, không phân nhánh, đầu sần sùi thành những mấu. Vỏ ngoài của tam thất có mầu xám hoặc xám đen, nhưng sau khi sơ chế, tam thất chuyển sang mầu đen. Mùi tam thất nhẹ nhàng, nhưng vị có phần hơi đắng. Bên cạnh đó tam thất có vị hơi ngọt và để lại dư vị đặc trưng của nhân sâm.

Nhiều người dùng tam thất trong hỗ trợ điều trị ung thư mang lại hiệu quả rất tốt. Sau một thời gian dài dùng tam thất, khối u ngừng phát triển, việc sử dùng tam thất để phòng ngừa và ngăn chặn những khối u là một việc làm cần thiết.

Trong điều trị căn bệnh ung thư, ngoài những thuốc đặc trị, có thể sử dụng thêm tam thất. Thông thường, người mắc bệnh ung thư vẫn phải được điều trị bằng xạ trị hay hóa trị…

Điều trị kết hợp với tam thất sẽ tăng tính nhạy cảm của mô ung thư, từ đó có thể sử dụng ít hơn thuốc đặc trị, như vậy sẽ ít gây độc hại hơn cho người bệnh. Nhưng nhấn mạnh rằng tam thất cũng không thể thay thế hoàn toàn thuốc đặc trị ung thư.

Hiện chưa thực sự có một công trình nghiên cứu mang tính thuyết phục trên lâm sàng điều trị ung thư. Nhưng những kết quả khả quan có thể cho chúng ta những định hướng nghiên cứu tích cực. Ví dụ như phối hợp đa phương tiện trị liệu, vừa phẫu thuật, vừa dùng xạ trị, hóa trị, dùng thuốc đông y, hoặc dùng thuốc đông y để giải quyết những tác dụng phụ mà hoá trị và xạ trị gây ra.

Vì vậy, đông y nói chung và tam thất nói riêng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư là có cơ sở khoa học. Nhưng trong thời điểm này, không nên phóng đại tác dụng của nó, dẫn đến người bệnh lúng túng, hoang mang trong điều trị.

Để đạt được kết quả tốt nhất trong điều trị bệnh ung thư, bệnh nhân nên tìm đến các bệnh viện để được tư vấn và điều trị kịp thời, bên cạnh đó nên tham khảo thêm ý kiến của những bác sĩ đông y để có thể điều trị kết hợp.

Thông tin bên lề

fucoidan thuoc tri ung thu sp

Giá: 1.000.000 VND

Best Fucoidan 70% là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư của Doctor’s Best. Nguồn fucoidan glyconutrient được chiết xuất trực tiếp từ rong nâu. Các chuyên gia đánh giá Best Fucoidan 70% là loại sản phẩm Fucoidan có tính nguyên chất khá cao so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *