Tập thể dục đều đặn để ngăn ngừa ung thư

Tập thể dục đều đặn giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể chất và có thể phòng ngừa được bệnh ung thư quái ác

>>> Fucoidan thuốc trị ung thư

Những người có thói quen lười vận động là những người có nguy cơ cao nhất mắc bệnh ung thư ruột, ung thư vú và tử cung. Nghiên cứu tại Anh cho thấy đa số những người mắc bệnh ung thư đại tràng đều có lối sống ít vận động. Phần lớn thời gian họ chỉ ngồi và không kết hợp hoạt động thể chất vào thói quen hàng ngày.

luoi van dong

Các nhà khoa học khẳng định rằng khoảng 12% trường hợp ung thư vú và ruột có thể được ngăn chặn nếu họ có nhiều hoạt động thể chất. Con số này là ít nhất 10% đối với bệnh ung thư tử cung. Do đó các nhà khoa học khuyến cáo nên sử dụng 150 phút /tuần hoạt động vừa phải, như chạy bộ, đi bộ. Điều này được cho là giúp cắt giảm lượng kích thích tố ung thư sản xuất ra bởi lượng mỡ của cơ thể.

Hoạt động thường xuyên có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm tăng lượng hormone và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tốt hơn hết nó giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư. Phụ nữ đi bộ một giờ mỗi ngày có thể cắt giảm nguy cơ ung thư vú. Những người tham gia vào các hoạt động mạnh nhận được sự bảo vệ gần gấp đôi.

Thông tin Fucoidan

yoho-mekabu-fucoidan

Yoho Mekabu Fucoidan là một sản phẩm Fucoidan ưu việt, với sự kết hợp hoàn hảo giữa Fucoidan thuần khiết và nấm Agaricus có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn chặn sức phát triển của khối u, tăng cường chức năng gan, thận, bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh, điều hòa huyết áp, bảo vệ sức khỏe tim mạch, chống lão hóa rất tuyệt vời.

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *