Thói quen dễ gây ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là bệnh nguy hiểm ở phụ nữ, bệnh này yếu tố di truyền từ mẹ sang con, hoặc các thế hệ xa hơn. Một số thói quen dễ gây ung thư cổ tử cung

Những tế bào ung thư tiềm ẩn ở trong người của người của người mẹ bị ung thư cổ tử cung khi chưa phát ra sẽ di truyền đến con cái theo trong một vài trường hợp. Mặc dù vậy, không phải cứ có người thân trong gia đình bị ung thư cổ tử cung là bạn cũng sẽ mắc bệnh và ngược lại.

Có nhiều trường hợp chị em mắc bệnh dù không có di truyền trong gia đình.Bởi ngoài yếu tố di truyền, nguyên nhân chính của ung thư cổ tử cung vẫn là virus HPV gây nên căn bệnh nhiều nhất. Đây là loại virus phát triển trong cơ thể người phụ nữ sau khi quan hệ và nếu không được tiến hành điều trị dứt điểm loại virus này, một thời gian gian sau virus này sẽ tạo nên các tế bào ung thư ác tính có trên bề mặt cổ tử cung.

Cùng với đó là một số thói quen xấu trong sinh hoạt có thể góp phần làm cho bệnh có khả năng phát triển cao, cụ thể là các thói quen: Quan hệ tình dục không an toàn, dùng thuốc tránh thai lâu dài, không khám phụ khoa định kì, hút thuốc lá, thường xuyên căng thẳng, stress, không giữ vệ sinh sạch sẽ…

Lời khuyên của chuyên gia giúp phòng ung thư cổ tử cung

  • Tiêm phòng vacxin chống virus gây nên nên các loại bệnh ung thư trước khi quan hệ tình dục.
  • Không quan hệ tình dục quá sớm vì quá trình này làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh.
  • Chị em phụ nữ bị mắc viêm âm đạo lâu ngày tái đi tái lại nên hỏi ý kiến bác sĩ về việc chữa trị dứt điểm bệnh.
  • Không hút thuốc lá để tránh các chất độc có trong thuốc ngấm vào cơ thể đi đến thành niêm mạc cổ tử cung tích tụ lâu dần trở thành những khối u ác tính.

Thông tin bên lề

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VND

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Số lượng: 120 viên

Trọng lượng: 370 mg

Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, nấm Agaricus Blazei.

Liên hệ mua hàng

  • Shop Vườn Cúc Phương
  • Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *