Thử máu có thể giúp phát hiện sớm ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng, căn bệnh ung thư gây ám ảnh cho chị em, một phương pháp được cho là có thể giúp phát hiện sớm ung thư buồng trứng vừa được công bố

>> Thuốc Fucoidan mua ở đâu

Đó là xét nghiệm máu, xét nghiệm máu thường xuyên có thể phát hiện tới 86% trường hợp ung thư buồng trứng trước khi có thể chẩn đoán theo cách thông thường.

Kết luân này nằm trong nghiên cứu tại Đại học London (University College London) được đăng trên Tạp chí Ung thư lâm sàng (Journal of Clinical Oncology).

Các nhà khoa học theo dõi tình trạng sức khỏe của hơn 46.000 phụ nữ trong vòng 14 năm. Họ nhận thấy khối u buồng trứng sản sinh ra một chất có tên là CA125 và có thể theo dõi lượng CA125 trong máu thông qua việc tiến hành thử máu hàng năm.

Khi phát hiện chất này bắt đầu tăng, người nghi mắc bệnh sẽ được gửi đi làm các xét nghiệm sâu hơn, bao gồm siêu âm. Kết quả là tới 86% các trường hợp nghi ngờ sau đó được xác nhận là mắc bệnh ung thư buồng trứng.

Giáo sư Usha Menon cho rằng việc phát hiện sớm khối u sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị. Nghiên cứu của nhóm nằm trong khuôn khổ dự án lớn nhất nước Anh về khám sàng lọc ung thư buồng trứng và thử nghiệm chụp siêu âm định kỳ như một công cụ sàng lọc.

Theo thống kê tại Anh, mỗi năm có khoảng 7.100 phụ nữ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng và 4.200 người chết vì căn bệnh này.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan là một hợp chất được phát hiện trong tảo biển, đặc biệt là tảo nâu. Đây là một nhóm polysaccarit thành phần chủ yếu là fucopyranoside và sunfat có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Hiện nay những lợi ích của Fucoidan chủ yếu được dùng trong phòng chống ung thư. Khả năng đặc biệt nhất của Fucoidan là thúc đẩy ung thư tự chết như tế bào bình thường khác.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *