Thuốc chống căn bệnh ung thư Fucoidan

Khái niệm Fucoidan đã xuất hiện trên thế giới trong thời gian dài đổ lại đây. Tuy nhiên, với công dụng cũng như sự hiệu quả đáng kinh ngạc của nó, điển hình là có thể chống được căn bệnh ung thư, do đó mà Fucoidan gần đây được nhiều người Việt Nam biết đến qua hàng loạt những thông tin trên internet, trên sách báo cũng như truyền miệng,… Và thực hư ra sao về khả năng chống căn bệnh ung thư kỳ diệu của Fucoidan? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thuốc chống căn bệnh ung thư Fucoidan
Thuốc chống căn bệnh ung thư Fucoidan

Các bạn đã biết Fucoidan là gì chưa?

Fucoidan là gì? hay là Fucoidan có thật không? chắc hẳn đây chắc là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân.

Fucoidan trong hiện nay được chiết xuất từ tảo nâu như Hondawara, Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển đã phát hiện ra Fucoidan vào năm 1913, ở nguồn chất nhờn từ Kombu.

Fucoidan là một nguồn chất nhờn chỉ có thể tìm thấy trong tảo nâu như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và các loại chất xơ hòa tan trong nước. Về nghiên cứu khoa học thì thuốc Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose ra thì thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic.

giá fucoidan nhật bản
Fucoidan trong hiện nay được chiết xuất từ tảo nâu như Hondawara

Những tác dụng đặc biệt từ thuốc Fucoidan

Trong hiện nay Fucoidan không được xem là thuốc chữa bệnh mà đó là một loại thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ điều trị chữa bệnh. Qua nhiều nghiên cứu và thí nghiệm đã phát hiện ra các chức năng hữu hiệu của Fucoidan:

  • Fucoidan có khả năng kích hoạt tế bào ung thư tự chết: Hoạt chất Fucoidan tác động lên tế bào ung thư theo cơ chế làm tăng độ nhạy của hệ miễn dịch giúp phát hiện sớm nơi trú ngụ của các tế bào lạ, ngăn chặn mạch máu đến nuôi dưỡng chúng, bên cạnh đó kích hoạt các tế bào ung thư chết theo chu trình.
  • Fucoidan còn có tác dụng chống oxy hóa, hạn chế tác dụng phụ của hóa, xạ trị vô cùng hiệu quả.
  • Fucoidan còn tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch.
cách sử dụng fucoidan trị ung thư
Fucoidan có khả năng kích hoạt tế bào ung thư tự chết

Với những tính năng đặc biệt này, Fucoidan là dược chất được lựa chọn hàng đầu để đồng hành cùng người dân Nhật Bản trong quá trình chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Công dụng tốt nhất của Fucoidan là khi nào?

Sự kết hợp của hoạt chất Fucoidan với một chất chống oxy hóa sẽ cho tác dụng hiệp đồng cực kỳ vượt trội.

Và điển hình cho sự kết hợp đó là Fucoidan và beta 1,3- glucan và beta 1,6- glucan. Đây chính là là hợp chất có khả năng tăng cường miễn dịch rất mạnh, giúp cho các tế bào miễn dịch trở nên hăng hái hơn trong việc phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư. Hoạt chất này có chứa nhiều ở nấm Agaricus.

giá fucoidan chính hãng
Công dụng tốt nhất của Fucoidan là khi nào?

Bài viết trên chúng tôi liệt kê một số thông tin của Fucoidan Nhật Bản, cũng như là khả năng chống ung thư của nó. Các bệnh nhân hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tất tần tật về dược phẩm Fucoidan chính hãng, chất lượng hàng đầu nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *