Thuốc chữa tiểu đường có thể trị ung thư buồng trứng

Một nghiên cứu mới tại Mỹ cho thấy những bệnh nhân tiểu đường bị ung thư buồng trứng đã dùng thuốc metformin để kiểm soát bệnh tiểu đường có tỷ lệ sống thêm tốt hơn so với những người không dùng thuốc này.

fucoidan là gì

Kết quả có thể giữ vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu cách sử dụng những thuốc hiện có để điều trị các bệnh khác hoặc bệnh mới.

Metformin là một thuốc được kê đơn rộng rãi để điều trị bệnh tiểu đường, và nghiên cứu trước đây của các tác giả khác cho thấy thuốc có triển vọng với những bệnh ung thư khác. Nghiên cứu này đã thêm ung thư buồng trứng vào danh sách.

Các tác giả đã so sánh thời gian sống thêm của 61 bệnh nhân ung thư buồng trứng đang dùng metformin và 178 bệnh nhân không dùng metformin. 67% số bệnh nhân dùng metformin vẫn còn sống sau 5 năm, so với 47% số bệnh nhân không dùng metformin.

Khi các tác giả phân tích những yếu tố như chỉ số khối cơ thể của bệnh nhân, mức độ nặng của bệnh ung thư, loại hóa trị liệu và chất lượng cuộc phẫu thuật, họ thấy rằng bệnh nhân dùng metformin dễ sống sót hơn gấp gần 4 lần so với những người không dùng thuốc này.

Kết quả có thể mở đường cho việc dùng metformin trong các thử nghiệm ngẫu hóa quy mô lớn về ung thư buồng trứng. Với tỷ lệ tử vong cao của ung thư buồng trứng, các tác giả cho biết nhu cầu rất lớn về việc triển khai các liệu pháp mới để điều trị căn bệnh này, và metformin có thể là một lựa chọn.

Kết quả nghiên cứu được đăng trực tuyến trên tạp chí Cancer.

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!triệu chứng ung thư bạch cầu

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

triệu chứng ung thư bạch cầu

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Quan niệm sai lầm về ung thư:

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Polyp túi mật

BEST FUCOIDAN 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *