Thuốc Fucoidan có tốt không?

Thuốc Fucoidan có tốt không? Fucoidan là chất có trong rong biển có những tác dụng rất tuyệt vời, đặc biệt tốt cho sức khỏe của bạn

Thuốc Fucoidan ngày này được sản xuất với thành phần chính là Fucoidan tinh khiết được lấy từ vùng biển nước lạnh, kết hợp một số dưỡng chất, thảo dược quý hiếm trong tự nhiên, đặc biệt tốt và an toàn cho sức khỏe.

Những công dụng tuyệt vời của Fucoidan

Fucoidan tác động trực tiếp lên tế bào ung thư. Tạo ta sự tự chết theo chu trình của tế bào (Apoptosis) trong các tế bào ung thư, nâng cao khả năng miễn dịch, ức chế sự hình thành và phát triển các mạch máu mới (Angiogenesis), Han chế các tác dụng phụ của hoá trị liệu và phóng xạ trị liệu, giảm đau đớn…

Nhưng như vậy là chưa đủ khi nói về công dụng của Fucoidan, một sản phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe. Fucoidan bảo vệ tim mạch, chống  xơ vữa động mạch, chống tăng huyết áp, ngăn chạn hoạt động lây lan của vi khuẩn, chống dị ứng, tăng tuần hoàn máu, cải thiện tiêu hóa, ngăn chăn hình thành huyết khối phòng ngừa đột quỵ, điều hòa đường huyết, kích thích sản sinh hồng cầu chống thiếu máu, da dẻ hồng hào, tăng cường miễn dịch, bảo vệ gan, phòng tránh tiểu đường…

Với những công dụng tuyệt vời như vậy bạn thấy thuốc Fucoidan có tốt không?

Những sản phẩm Fucoidan được bán tại Vườn Cúc Phương

Best Fucoidan 70% – Fucoidan Mỹ

thuoc fucoidan co tot khong - Fucoidan My

Giá: 1.000.000 VND

Hộp: 60 viên

Khối lượng: 82.1 g

Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, bột gạo, Magnesium stearate (vegetable source), Vegetarian capsule (cellulose).

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio – Fucoidan Nhật Bản

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio - fucoidan co tot khong

Giá: 2.400.000 VND

Hộp: 150 viên

Nguyên liệu: Đường sữa, bột rong biển, chiết xuất từ ​​rong biển ,tinh thể cellulose, este sucrose, vitamin B1, vitamin B6, vitamin B12.

Thành phần: 5.67kcal năng lượng, protein 0,066 g, 0,041 g lipid, carbohydrate 1,26 g, natri 6,84 mg, vitamin B1 1,5 mg (150%), vitamin B6 1,5 mg (150%), vitamin B12 1.5 mg (63%), bột rong biển 300 mg, rong biển giải nén 105 mg.

Yoho Mekabu Fucoidan – Fucoidan Nhật Bản

fucoidan co tot khong - yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.500.000 VND

Hộp: 120 viên

Trọng lượng: 370 mg

Thành phần: Ngoài thành phần Fucoidan tinh khiết được chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu còn có sự bổ sung của nấm Agaricus.

Yoho Mekabu Fucoidan là một trong những sản phẩm Fucoidan được lụa chọn nhiều nhất

Kaiko Fucoidan

kaiko fucoidan - fucoidan co tot khong

Giá: 5.500.000 VND

Hộp: 120 viên

Kaiko Fucoidan là dòng sản phẩm Fucoidan mới với thành phần Fucoidan tinh khiết chiết xuất từ tảo Mekabu và Mozuku của vùng biển Okinawa – Nhật Bản kết hợp với nấm Agaricus và đông trùng hạ thảo là những loại thảo dược quý hiếm, rất tốt cho sức khỏe.

Kaiko Fucoidan là sản phẩm hoàn hảo nhất kết hợp những thảo dược tinh túy nhất của thiên nhiên và đất trời

Umi No Shizuku Fucoidan

fucoidan co tot khong - Umi No Shizuku Fucoidan

Giá: 6.500.000 VND

Hộp: 120 viên, trong  đó có Fucoidan : 212.5 mg/ viên

Thành phần: Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, từ tảo nước lạnh Mekabu, bột nấm Agaricus, Dextrin và viên nang làm từ HPMC

Umi No Shizuku là sản phẩm Fucoidan có chất lượng cao, khi dùng viên nang Fucoidan nên uống bằng nước lọc hay nước đun sôi để nguội. Umi No Shizuku loại viên nang được chiết xuất từ lá bào tử tảo nâu nước lạnh Mekabu và Mozuku ở đảo Okinawa, bổ sung thêm bột nấm Agaricus. Toàn bộ hỗn hộp trên được cho vào viên nang.

hot-21009Áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trên toàn quốc với tất cả các sản phẩm Fucoidan
hot-21009Cam kết bán hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng kém chất lượng đền tiền gấp 10 lần.

Thông tin liên hệ: 

Shop Vườn Cúc Phương

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Key tìm kiếm: Thuốc Fucoidan có tốt không?

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *