Thuốc Fucoidan của Nhật – chữa bệnh ung thư hiệu quả

Fucoidan trong thời gian gần đây được mọi người bàn tán xôn xao trên các diễn đàn xã hội về công dụng tuyệt vời chữa bệnh ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ miễn dịch, tăng cường khả năng chống oxy hóa giúp giảm tác hại của hóa trị và xạ trị của nó. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc về loại dược phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm qua bài viết này nhé!

Thuốc Fucoidan của Nhật - chữa bệnh ung thư hiệu quả
Thuốc Fucoidan của Nhật – chữa bệnh ung thư hiệu quả

Fucoidan là gì?

  • Fucoidan được biết là một chất được sử dụng rất nhiều trong y học, đặc biệt là công dụng ngăn ngừa và trị bệnh ung thư.
  • Hợp chất này có tính siêu nhầy được lấy từ loài tảo nâu Mozuku, Mekabu, Kombo. Đây là một chuỗi phân tử cao Polysaccharide với thành phần chính là Sulfate Fucoze và các Galactose, Xylose, Manose, Axit Uronic,…
  • Qua quá trình nghiên cứu thì các chuyên gia bác sĩ đã nhận ra công dụng vô cùng tuyệt vời của hợp chất này đối với căn bệnh ung thư.
  • Do vậy mà họ đã tiến hành chế tạo ra sản phẩm bảo vệ sức khỏe với rất nhiều dạng bào chế như là: Viên nang, viên nén,… để bảo vệ cho con người.
công dụng Fucoidan là gì
Công dụng vô cùng tuyệt vời của Fucoidan Nhật đối với căn bệnh ung thư

Công dụng của thuốc Fucoidan Nhật Bản là gì?

Khi nhắc đến sản phẩm này người ta thường nhắc đến các công dụng chữa bệnh ung thư của nó. Bên cạnh đó nó còn mang đến cho chúng ta nhiều tác dụng khác như:

  • Fucoidan Nhật Bản có khả năng thúc đẩy tế bào ung thư tự chết: Fucoidan có khả năng ức chế sự tăng sinh và kích hoạt quá trình chết tế bào của một số loại tế bào ung thư nhưng lại không gây bất kỳ ảnh hưởng nào lên các tế bào bình thường.

  • Fucoidan có tác dụng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thuốc Fucoidan có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại các tác nhân gây bệnh, trong đó có các tế bào ung thư. Ngoài ra thì Fucoidan có khả năng thúc đẩy quá trình nhận diện kháng nguyên, tăng cường tác dụng chống lại sự hình thành các khối u và bổ trợ hệ miễn dịch.

  • Fucoidan có tác dụng chống oxy hóa và các gốc tự do rất hiệu quả: Thuốc này có tác dụng chống oxy hóa và các gốc tự do với vai trò là chất chống oxy hóa ngoại sinh, trung hòa và chống lại sự tăng của các gốc tự do (thường gặp nhất là gốc hydroxyl và gốc superoxide), giảm thiểu tối đa gánh nặng lên hệ thống chất chống oxy hóa nội sinh cửa cơ thể.

  • Fucoidan có công dụng ức chế sự hình thành mạch máu mới, ngăn chặn di căn: Các nghiên cứu về  loại thuốc Fucoidan này đã chứng mình được rằng  thuốc nàycó khả năng ngăn cản sự gắn kết lên thụ thể của yếu tố tăng trưởng mạch máu nội mô VEGF; sự hình thành và giải phóng H2O2, và từ đó nó có khả năng ngăn cản sự hình thành mạch máu mới đi nuôi khối u.

  • Loại thuốc này có khả năng giảm nhẹ được các độc tính, các tác dụng phụ, gia tăng hiệu quả phác đồ điều trị bệnh ung thư: Các nghiên cứu về y học đã chỉ ra sự kết hợp giữa Fucoidan và Betaglucan có trong nấm Agaricus cho tác dụng giúp hạn chế các tác dụng không mong muốn trong quá trình hóa, xạ trị, hạn chế sự di căn và nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời gian người bệnh chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Fucoidan có tác dụng chống oxy hóa và các gốc tự do rất hiệu quả:
Fucoidan có tác dụng chống oxy hóa và các gốc tự do rất hiệu quả

Trên đây chúng tôi đã sơ lược một số thông tin về thuốc Fucoidan Nhật Bản chữa bệnh ung thư, các bạn có thể tham khảo thêm. Và hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *