Thuốc Fucoidan trị bệnh ung thư

Bao lâu nay, thông tin Fucoidan là thành phần chiết xuất có những tác dụng đáng kể trong tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là chữa bệnh ung thư đã được biết đến nhưng khi nào nên dùng thuốc Fucoidan và dùng sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Fucoidan Nhật Bản qua bài viết này nhé!

Thuốc Fucoidan trị bệnh ung thư
Thuốc Fucoidan trị bệnh ung thư

Fucoidan là gì? Các bạn đã biết chưa?

Fucoidan là một chất nhờn được các nhà khoa học đã tìm thấy trong tảo nâu như là Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và các loại chất xơ hòa tan trong nước. Theo các nghiên cứu khoa học thì Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide được cấu thành từ nhiều monosaccharides là Fucose. Fucoidan khác với polysaccharides điều duy nhất là trong nó có chứa nhiều nhóm sulfate.

Một khi các vết rách trên tảo nâu xuất hiện, và nhờ vào chất nhờn Fucoidan xuất hiện làm chữa lành các vết trầy, xước do các yếu tố bất lợi cũng như là bảo vệ không cho vi khuẩn và virus xâm nhập. Và vì những yếu tố đó mà Fucoidan được tìm ra như một dược liệu rất quý cho sức khỏe con người.

giá fucoidan nhật bản
Fucoidan là một chất nhờn được các nhà khoa học đã tìm thấy trong tảo nâu

Một số công dụng của Fucoidan

Qua các nghiên cứu từ các nhà khoa học đã chứng minh những công dụng của Fucoidan đối với sức khỏe con người là cực kỳcao. Fucoidan còn được xem như một biện pháp cứu cánh cho nhiều trường hợp bởi vì những công dụng đa dạng và hiệu quả dưới đây:

  • Thuốc Fucoidan có tác dụng ngăn chặn dừng mạch máu đi nuôi các tế bào u bướu, và từ đó ngăn ngừa được bệnh và tránh các khối u di căn đến những bộ phận khác.
  • Fucoidan có tác dụng giúp kích thích tế bào u bướu tự động hủy hoại tuân theo cơ chế Appototis mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tổn thương đến các tế bào khác.
  • Fucoidan còn có công dụng giúp con người tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho người mắc bệnh ung bướu, tăng sức miễn dịch cho tế bào bằng phương pháp xá trị hóa trị.
liều dùng thuôcs trị ung thư fucoidan
Thuốc Fucoidan có tác dụng ngăn chặn dừng mạch máu đi nuôi các tế bào u bướu

Và tác dụng của Fucoidan có thể nhanh hay chậm là tùy vào cơ địa và tình trạng của bệnh nhân.

Liều dùng và đối tượng nên sử dụng Fucoidan

Các bệnh nhân hãy uống với liều lượng theo hướng dẫn, và tùy vào tình trạng bệnh để uống cho thích hợp:

  • Đối với các bệnh nhân bị ung bướu giai đoạn đầu: Sau khi ăn 30 phút – 1 tiếng nên uống 800mg Fucoidan/lần. Uống 3 lần/ngày.
  • Đối với những người đã có tiền sử mắc bệnh ung bướu đã chữa trị khỏi, nên uống 800 đến 1200 mg/ngày giúp phòng ngừa khối u tái phát.
  • Đối với người bệnh xạ trị hay hóa trị quá mệt mỏi vì tác dụng phụ của phương pháp điều trị gây ra thì nên giảm liều lượng xuống uống tầm 1800 đến 2000mg Fucoidan/ngày
  • Đối với các bệnh nhân đang trị bệnh với các loại thuốc tây thuốc nam khác nên uống Fucoidan cách 1 tiếng, và các bệnh nhân không nên gộp cả 2 chế phẩm uống cùng một lúc.
cách sử dụng fucoidan
Các bệnh nhân hãy uống Fucoidan với liều lượng theo hướng dẫn

Thời điểm nên dùng Fucoidan hiệu quả thường là trước hoặc sau bữa ăn 1 giờ, nhưng để Fucoidan phát huy công dụng tối đa thì các bệnh nhân nên uống sau bữa ăn khoảng 1 đến 2 giờ vì lúc này cơ thể dễ dàng hấp thu hết các dưỡng chất chứa trong Fucoidan và trước khi đi ngủ bởi vì Fucoidan có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả khi cơ thể trong trạng thái ngủ.

Bài viết trên chắc hẳn đã hiểu được phần nào những công dụng của Fucoidan với căn bệnh ung thư và một số công dụng đặc biệt khác phải không nào? Và các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm Fucoidan chính hãng, chất lượng nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *