Tiểu đường và bệnh ung thư tuyến tụy

Tiểu đường là bệnh liên quan tới vấn đề tiết insulin của tuyến tụy. Theo kết quả của một nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học đã tìm ra mối liên hệ giữa tiểu đường loại 2 và ung thư tụy

Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, năm 2017, ước tính có hơn 53.000 người tại đất nước này mắc ung thư tụy. Tuyến tụy có các tế bào sản sinh insulin.

Tiểu đường loại 2 xảy ra khi các tế bào này không còn đủ khả năng sản xuất ra số lượng insulin cần thiết hoặc chất lượng insulin đó không làm việc hiệu quả nữa.

Nghiên cứu có sự tham gia của 368.377 người ở Bỉ và 456.311 người ở Ý mắc tiểu đường loại 2 với khoảng thời gian theo dõi 5 năm. Kết quả cho thấy, trong 368.377 người tham gia nghiên cứu tại Bỉ thì có 885 ca chẩn đoán mắc ung thư tụy và ở Ý, con số này là 1.872 ca.

Các nhà khoa học kết luận những bệnh nhân này có nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy cao gấp 3,5 lần so với nhưng người không phụ thuộc vào insulin, không điều trị incretin trong 3 tháng đầu kể từ lần đầu tiên được kê đơn thuốc.

Ngoài ra, những bệnh nhân chẩn đoán bị tiểu đường loại 2 cần tiêm insulin do tình trạng bệnh ngày càng tệ hơn có nguy cơ mắc ung thư tụy cao đến gấp 7 lần.

Thông tin hữu ích

yoho mekabu fucoidan

Giá: 5.800.000 VNĐ

 

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.

Yoho Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nước lạnh Mekabu, nấm Agaricus Blazei.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *