Tiêu thụ quá nhiều bột protein làm tăng nguy cơ ung thư?

Trước đây, bột protein là sản phẩm đặc biệt được các vận động viên sử dụng để tăng cường và phục hồi cơ bắp trước và sau khi tập luyện. Tuy nhiên nhiều người cho rằng tiêu thụ quá nhiều bột protein gây hai cho sức khỏe, đặc biệt có nguy cơ gây ung thư

Bột protein làm tăng nguy cơ ung thư

Các chuyên gia chỉ ra rằng tiêu thụ quá nhiều bột protein rất có hại. Một tuyên bố của các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra rằng ăn quá nhiều chất đạm có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư như ung thư trực tràng, tuyến tụy, ung thư thận  ung thư vú .

Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra rằng các loại bột protein trên thị trường đều là đạm đậu nành hoặc đạm whey rẻ tiền. Giá trị của bột protein hoặc các loại protein khác được coi là chất bổ sung sức khỏe cho cơ thể con người sẽ không vượt quá protein trong cá và trứng. Đặc biệt không hơn trứng , protein trong trứng là protein có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong tự nhiên. 

Một số người đang ăn kiêng và giảm cân thấy sau khi ăn bột protein thì tóc và da của họ trở nên tốt hơn là do da và tóc thiếu protein và chất lượng không tốt, sau khi bổ sung sẽ cải thiện một cách tự nhiên. ăn một lượng thịt nạc và trứng mỗi ngày, chất lượng tóc và da cũng sẽ được cải thiện.

Trên thực tế, nguồn thực phẩm tốt nhất của protein là cá, thịt, trứng, sữa, đậu nành và các loại hạt. Miễn là mọi người khỏe mạnh, ăn theo chế độ bình thường và không kén ăn, họ có thể nhận đủ protein từ thực phẩm tự nhiên và họ không cần ăn thêm bột protein. Nếu bạn tiêu thụ một lượng lớn bột protein ngoài ba bữa ăn, nó có thể gây ra lượng protein quá mức. 

Thừa đạm, quá trình bài tiết canxi qua nước tiểu tăng lên, do đó làm tăng nguy cơ bị sỏi thận . Ngay cả những người tập thể hình, những người dùng nhiều bột protein, lòng trắng trứng và các thực phẩm bổ sung hoặc thực phẩm giàu protein khác sau khi tập luyện cơ bắp cũng có nguy cơ tương tự.

Một tuyên bố của các nhà khoa học Mỹ thậm chí còn chỉ ra rằng ăn quá nhiều chất đạm có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư như ung thư trực tràng , ung thư tuyến tụy, ung thư thận và ung thư vú. Ăn quá nhiều protein động vật như trứng, sữa và thịt cũng có thể gây ra bệnh tim . Và bệnh gút, bệnh nhân suy gan và thận, nhưng cũng phải hạn chế ăn nhiều chất đạm.

Để giảm nguy cơ ung thư mọi người có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả như Fucoidan. Fucoidan là hoạt chất được chiết xuất từ một số loài tảo nâu; có khả năng kích thích kích thích tế bào ung thư tự chết, ngăn ngừa sự hình thành tân mạch, tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa và giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị hiệu quả.

Các sản phẩm thuốc fucoidan

Giảm giá!
6,200,000VNĐ
Giảm giá!
1,900,000VNĐ
Giảm giá!
Giảm giá!
8,500,000VNĐ
Giảm giá!
11,800,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa ( Fucoidan Vàng)

7,000,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Super Fucoidan Dạng Nước

4,900,000VNĐ
Giảm giá!
7,000,000VNĐ

Fucoidan

King Fucoidan

5,600,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Okinawa Fucoidan Kanehide Nhập Khẩu 180 viên (Fucoidan Xanh)

2,200,000VNĐ

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Umi No Shizuku Fucoidan (Fucoidan Vàng)

6,500,000VNĐ
Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị và Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Yoho Mekabu Fucoidan (Fucoidan Vàng)

5,500,000VNĐ
Giảm giá!
750,000VNĐ
Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *