Triệu chứng cảnh báo viêm gan tự miễn

posted in: Tin Tức | 0

fucoidan là gì?

Các triệu chứng của viêm gan tự miễn có thể từ nhẹ đến nặng và đến đột ngột hoặc phát triển theo thời gian. Một số người có ít, hoặc không có triệu chứng ở giai đoạn sớm của bệnh.

Các loại viêm gan tự miễn

Có 2 loại viêm gan tự miễn. Cụ thể:

  • Viêm gan tự miễn phát triển đột nhiên: Đây là loại phổ biến nhất của bệnh, xảy ra ở mọi lứa tuổi. Nhiều người bị viêm gan tự miễn dịch loại này thường có rối loạn tự miễn khác như viêm tuyến giáp, viêm khớp dạng thấp hoặc viêm loét đại tràng.
  • Viêm gan tự miễn xảy ra ở phụ nữ: Mặc dù người lớn có thể phát triển loại 2 viêm gan tự miễn dịch, Tuy nhiên, loại này thường xảy ra ở phụ nữ trẻ và thường xảy ra với vấn đề tự miễn khác.

Nếu người bệnh mắc viêm gan tự miễn, rất có thể người bệnh cũng mắc bệnh tự miễn khác như: bệnh Crohn, viêm khớp dạng thấp, lupus….

Có một số loại bệnh có thể nhầm lẫn với viêm gan tự miễn như: Xơ đường mật tiên phát, viêm đường mật tự miễn, viêm gan virus (viêm gan A, B, C), viêm gan mạn tính căn nguyên ẩn,… các bệnh học của những bệnh trên thường tương tự viêm gan tự miễn bệnh học.

Triệu chứng viêm gan tự miễn

Các triệu chứng viêm gan tự miễn có thể xuất hiện trên người bệnh như:

  • Sút cân, mệt mỏi, đau tức hạ sườn phải
  • Đau xương khớp, cơ
  • Buồn nôn, nôn
  • Mạch máu bất thường trên da (nhện angiomas).
  • Khám lâm sàng có thể thấy vàng mắt, vàng da, gan to, lách to, cổ trướng. Giai đoạn nặng hơn có biểu hiện hôn mê do tăng ure máu.
  • Xét nghiệm máu để đánh giá chỉ số viêm gan tự miễn như: tăng gammaglobuline. Bilirubin > 3mg/dL, phosphatase kiềm > 2 lần, AST > 1000U/L

Viêm gan tự miễn là bệnh rất nguy hiểm, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên, nếu được điều trị, hầu hết những người bệnh sẽ kéo dài được tuổi thọ và cảm thấy sức khỏe tốt hơn trong hầu hết thời gian. Việc điều trị rất quan trọng nhưng bạn không được tự ý dừng điều trị quá sớm mà không có sự cho phép của bác sĩ, vì viêm gan tự miễn có thể tái phát.

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!biến chứng ung thư dạ dày

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

biến chứng ung thư dạ dày

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Quan niệm sai lầm về ung thư:

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Polyp túi mật

BEST FUCOIDAN (Thuốc Fucoidan của Mỹ) 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

0/5 (0 Reviews)
FacebooktwitterredditpinterestlinkedinmailBài viết cùng chủ đề:

comments

Leave a Reply