Trong 20 năm tới, số ca ung thư ở phụ nữ tăng 6 lần

Ung thư là căn bệnh quái ác cướp đi hàng triệu sinh mạng mỗi năm, và tỷ lệ bệnh này đang có xu hướng tăng dần, các chuyên gia dự đoán trong 20 năm nữa số ca ung thư ở phụ nữ tăng 6 lần

Theo đánh giá của tổ chức Nghiên cứu Ung thư, Anh, tỷ lệ mắc mới ung thư được dự báo là tăng 6 lần ở phụ nữ trong 2 thập kỷ tới, chủ yếu là do béo phì.

Một số loại ung thư liên quan tới béo phì chỉ ảnh hưởng ở phụ nữ dẫn đến khả năng lớn hơn bị bệnh này ở họ. Bên cạnh béo phì, hút thuốc cũng được coi là nguyên nhân đáng kể khiến tỷ lệ ung thư ở phụ nữ tăng nhanh.

Những trường hợp ung thư buồng trứng, cổ tử cung và miệng được dự đoán tăng cao nhất. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khoảng 1/3 ca tử vong vì ung thư là do 5 yếu tố nguy cơ hành vi và chế độ ăn hàng đầu: chỉ số khối cơ thể cao, ăn ít hoa quả và rau, thiếu hoạt động thể chất, hút thuốc và uống rượu.

Các số liệu mới công bố của WHO, trước ngày Ung thư thế giới (4/2) cho thấy bệnh này là nguyên nhân của gần 1 trong 6 ca tử vong trên toàn cầu với khoảng 8,8 triệu ca tử vong vì ung thư được báo cáo mỗi năm.

Theo Liên Hợp Quốc, các nước có thu nhập thấp và trung bình chiếm khoảng 2/3 số ca tử vong do ung thư vì thiếu sàng lọc sớm và cơ sở điều trị cơ bản.

Thông tin hữu ích

fucoidan

Giá: 6.300.000 VND

MUA-NGAY-fucoidan

Hoặc gọi 0923 010 989 – Ms. Phương để được tư vấn

Fucoidan thúc đẩy ung thư tự chết, tăng khả năng chống ung thư của cơ thể, từ đó các tế bào ung thư biến mất dần, khối u teo nhỏ, cho tới khi biến mất. Fucoidan tăng cường sức khỏe và kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư giai đoạn cuối.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

vuon-cuc-phuong-100-op

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *