Ung thư bàng quang là gì

Ung thư bàng quang là một bệnh nguy hiểm nhưng rất ít người có những hiểu biết về nó. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu ung thư bàng quang là gì để có biện pháp phòng tránh nhé

fucoidan tri ung thu

Ung thư bàng quang là một dạng ung thư đường tiết niệu thường gặp. Ung thư bàng quang có thể dẫn đến thiếu máu, đi tiểu không kiểm soát và tắc niệu quản gây chặn dòng tiểu bình thường xuống bàng quang.

Ung thư chỉ giới hạn ở các tế bào nằm trong niêm mạc bàng quang được gọi là ung thư bàng quang nông. Bác sĩ có thể gọi là ung thư biểu mô nông tại chỗ. Loại ung thư này thường tái phát sau khi điều trị. Khi đó bệnh thường tái phát dưới dạng một u nông khác ở bàng quang.

 

Ung thư bắt đầu từ một khối u nông có thể phát triển xuyên qua niêm mạc và xâm nhập vào thành cơ của bàng quang. Tình trạng này được gọi là ung thư xâm lấn. Ung thư xâm lấn có thể lan qua thành bàng quang. Nó có thể xâm lấn vào các cơ quan lân cận như tử cung hoặc âm đạo (ở nữ giới) hoặc tuyến tiền liệt (ở nam giới). Nó còn có thể xâm lấn vào thành bụng.

Khi ung thư bàng quang lan ra bên ngoài bàng quang thì tế bào ung thư thường xuất hiện ở các hạch bạch huyết lân cận. Nếu tế bào ung thư đã xâm lấn vào những hạch này thì có nghĩa là tế bào ung thư cũng có thể đã lan tới những hạch khác hoặc các cơ quan khác như phổi, gan hoặc xương.

 

Thông tin hữu ích

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *