UNG THƯ DA RẤT DỄ XUẤT HIỆN Ở NHỮNG VÙNG NÀY TRÊN CƠ THỂ

posted in: Tin Tức | 0

fucoidan giá bao nhiêu

Một trong những nguyên nhân điển hình dẫn đến bệnh ung thư da là do làn da chịu tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Trong ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia UV (tia cực tím) nên góp phần không nhỏ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh ung thư da, hay ung thư biểu mô tế bào đáy, và cả ung thư biểu mô tế bào vảy. Đây đều là những loại ung thư phổ biến, có mối liên hệ mật thiết tới luồng bức xạ tia UV từ ánh nắng mặt trời

Do vậy, để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư da, bạn nên chú ý tới những vùng da này trên cơ thể. Bởi đây đều là những vùng da có khả năng xuất hiện bệnh ung thư da rất cao.

Vùng da mặt

https://suckhoe.news/wp-content/uploads/2019/06/1-15614816225401850966102-300x169.jpg

Khuôn mặt là nơi rất dễ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nên nguy cơ mắc bệnh ung thư da cũng cao hơn hẳn. Đặc biệt, với những người không bảo vệ da mặt đầy đủ trước khi ra đường thì khu vực mặt, mũi sẽ dễ bị đen sạm và hình thành nên tế bào ung thư da. Vậy nên, để điều trị bệnh hiệu quả thì bạn nên che chắn, bảo vệ cơ thể trước khi ra đường và nếu da mặt có vấn đề thì nên nhanh chóng tới bệnh viện da liễu kiểm tra ngay.

Vùng cổ

Cổ cũng là một khu vực phổ biến được phát hiện khối u ác tính của ung thư da. Thêm nữa, do là khu vực rất dễ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hàng ngày nên bạn cần chú ý bôi kem chống nắng cho cả vùng cổ. Đồng thời, hãy chủ động mặc áo trùm kín, che hoàn toàn vùng cổ để ngăn ngừa bệnh ung thư da xuất hiện.

Vùng tai

Một nghiên cứu gần đây đã cho thấy, tai là nơi phổ biến dễ hình thành và phát triển bệnh ung thư biểu mô tế bào đáy, nhất là với nam giới. Do con trai không có tóc dài che tai như con gái nên nguy cơ mắc loại bệnh ung thư này cũng cao hơn. Để bảo vệ đôi tai của bạn, đừng quên việc trùm kín đầu khi ra đường hoặc đội mũ có vành dài che tai không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong mùa hè.

Vùng ngực và lưng

Với nam giới, vùng ngực và lưng là 2 nơi phổ biến dễ hình thành các khối u ác tính. Do đó, bạn có thể nhờ ai đó kiểm tra giúp mình hoặc sử dụng gương trong phòng để quan sát vùng da lưng đằng sau, từ đó sẽ dễ nhận thấy những sự bất thường có xảy ra ở hai khu vực này không để kịp thời đi tầm soát bệnh ngay.

Vùng chân

Hãy quan sát tới mặt sau của chân, mắt cá chân và bàn chân, nếu thấy có nốt ruồi bất thường hoặc xuất hiện tình trạng nhăn nheo kéo dài thì nên cẩn thận. Đôi khi, do chân tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong thời điểm nắng gắt nên nếu quên không bôi kem chống nắng ở khu vực này, bạn có thể lãnh phải hậu quả là bệnh ung thư da.

Qua đây, bạn có thể thấy ung thư da là loại ung thư rất phổ biến, có ảnh hưởng trực tiếp đến các vùng da trên cơ thể. Tuy nhiên, chỉ cần tăng cường các biện pháp chống nắng, thường xuyên kiểm tra làn da và thực hiện việc khám tổng quát sức khỏe định kỳ thì bạn sẽ giảm bớt được nguy cơ mắc bệnh ung thư da.

Các sản phẩm thuốc Fucoidan

SALE!biến chứng ung thư dạ dày

NANO FUCOIDAN

NOT RATED7,950,000VNĐ7,800,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

biến chứng ung thư dạ dày

KING FUCOIDAN

NOT RATED5,600,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!

FUCOIDAN BROWN SEAWEED EXTRACT

NOT RATED800,000VNĐ 700,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

SALE!Quan niệm sai lầm về ung thư:

OKINAWA FUCOIDAN KANEHIDE 180 VIÊN

NOT RATED2,700,000VNĐ2,450,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Polyp túi mật

BEST FUCOIDAN (Thuốc Fucoidan của Mỹ) 300MG 60VC

NOT RATED900,000VNĐTHÊM VÀO GIỎ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio

Giá: 2.200.000 VND

Fucoidan khi được tế bào ung thư hấp thụ vào sẽ tự thiết lập và bắt tế bào ung thư tuân theo chu trình tự chết. Mọi tế bào bình thường đều phải trải qua chu trình tự chết, chỉ có tế bào ung thư là vượt qua được qui luật này.


Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989Ms. Phương

0/5 (0 Reviews)
FacebooktwitterredditpinterestlinkedinmailBài viết cùng chủ đề:

comments

Leave a Reply